ĐT Việt Nam không có cầu thủ nào bị treo giò vì thẻ phạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

ĐT Việt Nam sẽ có đầy đủ “binh hùng, tướng mạnh” cho trận chung kết lượt về trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với ĐT Malaysia.

ĐT Việt Nam có đầy đủ lực lượng mạnh nhất ở trận lượt về.
ĐT Việt Nam có đầy đủ lực lượng mạnh nhất ở trận lượt về.



Trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, nhiều CĐV lo lắng ĐT Việt Nam sẽ không thể có được lực lượng mạnh nhất khi nhiều tuyển thủ đối diện với án treo giò khi đã nhận đủ thẻ phạt từ Ban tổ chức.

Theo đó, sau vòng bảng tất cả các thẻ phạt sẽ được xóa. Dẫu vậy, ở bán kết ĐT Việt Nam có 3 cầu thủ phải nhận thẻ vàng là Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Phạm Đức Huy.

May mắn, ở trận chung kết lượt đi trên SVĐ Bukit Jalil, bộ 3 cầu thủ gồm: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Phạm Đức Huy đều không phải nhận thêm thẻ phạt nào và hoàn toàn đủ điều kiện để đá trận chung kết lượt về.

Ở trận đấu với ĐT Malaysia, ĐT Việt Nam có 3 cầu thủ phải nhận thẻ vàng là Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng. Riêng trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, đây là thẻ vàng thứ 2 của anh kể từ đầu giải. Tuy nhiên, thẻ vàng đầu tiên Văn Hậu phải nhận là ở vòng bảng (đã được xóa thẻ), vì thế cầu thủ 19 tuổi hoàn toàn đủ điều kiện để tham dự trận chung kết lượt về.

Trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 15/12 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

CTV Thịnh Vy (VOV)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

Dạy võ và trao truyền yêu thươngDạy võ và trao truyền yêu thươngDạy võ và trao truyền yêu thương

Dạy võ và trao truyền yêu thương

(GLO)- Từ niềm đam mê với môn Vovinam, huấn luyện viên Lê Xuân Trung (sinh năm 1995, khu phố Diêu Trì, xã Tuy Phước) không chỉ giúp thanh thiếu nhi rèn luyện thể chất, ý chí và kỹ năng sống mà còn hỗ trợ hàng trăm học sinh có hoàn cảnh khó khăn được học võ miễn phí.

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai.

Hợp lực phát triển phong trào cờ ở Gia Lai

(GLO)- Thời gian qua, với sự nỗ lực của các thành viên Liên đoàn Cờ tỉnh Gia Lai, bộ môn thể thao trí tuệ tạo được những dấu ấn nhất định. Với nền tảng phong trào sôi động, sự chung tay của nhiều cá nhân, tập thể tâm huyết, môn cờ tỉnh nhà được kỳ vọng sẽ có bước chuyển mạnh mẽ.

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam

(GLO)- Chiều 29-4, tại sân bóng chuyền Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn Nam) diễn ra lễ bế mạc Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026) và 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2026). 

null