Đoàn thể thao Gia Lai báo công dâng Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 30-12, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu (HL và TĐ) thể thao tỉnh Gia Lai tổ chức lễ báo công dâng Bác tại nơi thờ Bác ở khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết để tưởng nhớ và báo cáo kết quả của đoàn thể thao Gia Lai tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. 

Theo đó, thời gian qua, các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) của đoàn luôn nỗ lực, phấn đấu học tập và làm theo tấm gương của Bác, không ngừng học tập, nâng cao trình độ. Tại kỳ Đại hội lần này, đoàn thể thao Gia Lai đã quyết tâm thi đấu để giành thành tích cao với 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Với kết quả này, Gia Lai xếp thứ 53/65 trong bảng xếp hạng toàn đoàn và đứng thứ 10/19 trong bảng xếp hạng các địa phương miền núi.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trung tâm HL và TĐ thể thao tỉnh khẳng định sẽ tiếp tục kiên trì tập luyện, cải thiện thành tích, mang về nhiều kết quả hơn cho thể thao Gia Lai ở các giải đấu hàng năm và hướng tới Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ X. 

Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh dâng hương và báo công với Bác. Ảnh: Văn Ngọc
Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh dâng hương và báo công với Bác. Ảnh: Văn Ngọc

Trước đó, sáng cùng ngày, Trung tâm HL và TĐ thể thao tỉnh tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm 2023. Năm 2022, Trung tâm đã tuyển chọn, trưng tập, bồi dưỡng 83 VĐV, trong đó có 53 VĐV đội trẻ và 30 VĐV đội tuyển. Thành lập 30 đoàn cán bộ, VĐV tham gia thi đấu 30 giải thể thao khu vực và toàn quốc, giành được 116 huy chương với 40 huy chương vàng, 23 huy chương bạc và 53 huy chương đồng. 

Các huấn luyện viên và vận động viên của đoàn thể thao Gia Lai đã quyết tâm thi đấu để đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Ảnh: Văn Ngọc
Các huấn luyện viên và vận động viên của đoàn thể thao Gia Lai đã quyết tâm thi đấu để đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Ảnh: Văn Ngọc

Trung tâm đã phối hợp với các đơn vị đăng cai 2 giải khu vực và toàn quốc gồm: Giải Vô địch Cúp Kickboxing toàn quốc và Giải Karate miền Trung-Tây Nguyên. Tham gia 3 giải quốc tế gồm: SEAGames 31 giành được 1 huy chương đồng môn Kickboxing; Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á giành 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc; Giải Vô địch Taekwondo trẻ và Thiếu niên châu Á giành 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng. 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Tạo sân chơi bóng đá nữ các dân tộc thiểu số

Tạo sân chơi bóng đá nữ các dân tộc thiểu số

(GLO)- Từ ngày 17 đến 21-3, tại sân vận động Binh đoàn 15 (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai), 8 đội bóng nữ đến từ Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Gia Lai sẽ cùng tranh tài ở Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số lần thứ nhất Cúp VTV5.

Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

E-magazine Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

(GLO)- Muay là môn thể thao hiện đại được ưa chuộng ở nhiều nơi, trong đó có phố núi Pleiku. Những tín đồ của môn võ này vừa được đắm chìm trong những màn so găng gay cấn, quyết liệt và không kém phần đẹp mắt của các võ sĩ hàng đầu quốc gia ở Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2026.

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

 (GLO)- Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề “Gia Lai – Đại ngàn chạm biển xanh”, UBND xã Ia Ly phối hợp với CLB Gia Lai Marathon và Công ty Tâm Nguyễn tổ chức chương trình chạy đồng hành khám phá Làng Kép – Ia Ly năm 2026.

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

(GLO)- Nhằm tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa – thể thao hấp dẫn tại Phố đêm Chợ Nhỏ, phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ tổ chức sân chơi trình diễn patin nghệ thuật với chủ đề “Lướt tới đỉnh cao, lan tỏa phong trào”, hướng đến thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia trải nghiệm.

null