Đoàn Thanh niên Công ty cao su Chư Prông và Mang Yang tổ chức hội thao chào mừng ngày 26-3

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 2 ngày (24 và 25-3), Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông đã tổ chức Giải Bóng đá mini nam năm 2024. Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ các Đoàn cơ sở nông trường, xí nghiệp và các đơn vị trực thuộc.

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi, các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, lối đá đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội Xí nghiệp Chế biến-Vận tải, giải nhì thuộc về đội Nông trường An Phú; giải ba thuộc về đội Văn phòng Công ty. Ngoài ra, Ban tổ chức giải cũng trao các giải phụ như thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới.

Đội Xí nghiệp vận tải-Chế biến vô địch giải bóng đá mini nam 2024. Ảnh: Hà Đức Thành

Đội Xí nghiệp vận tải-Chế biến vô địch giải bóng đá mini nam 2024. Ảnh: Hà Đức Thành

* Đoàn Thanh niên Công ty TNHH một thành viên cao su Mang Yang vừa phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức Hội thao cán bộ, công nhân viên, người lao động năm 2024. Tham gia hội thao có hơn 200 vận động viên ở 7 đơn vị trực thuộc Công ty. Tại hội thao, các vận động viên tham gia thi đấu các môn: bóng chuyền nam; kéo co nam, nữ; bóng bàn nam, nữ và dân vũ.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt, Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các môn thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Nông trường Hòa Bình; giải nhì cho Văn phòng Công ty và giải ba thuộc về Đội sản xuất Tân Lập.

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null