
Bạn có thể bỏ qua phần dinh dưỡng quan trọng của quả cam
Vỏ cam - phần mà chúng ta thường vứt bỏ - thực sự mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường ruột.
Vỏ cam - phần mà chúng ta thường vứt bỏ - thực sự mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường ruột.
Tận dụng vỏ sầu riêng, nhóm học sinh lớp 11 ở Bến Tre làm ra món thịt chay có hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.
Nhiều người có thói quen khi ăn phở bò thường vắt thêm chút chanh mà không biết việc này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Rau muống là loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, rau muống nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ, dưới đây là những người nên ăn rau muống thường xuyên.
Thịt bò thường bị xa lánh trong những thực đơn lành mạnh. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp thịt bò lại là nguồn dinh dưỡng quan trọng và được khuyến nghị nên bổ sung vào chế độ ăn.
Tỏi rất giàu chất dinh dưỡng và là vị thuốc từ thiên nhiên, được ví tốt ngang nhân sâm nhưng một số người không nên ăn.
Các chuyên gia đã phân tích về quan điểm cho rằng uống sữa có thể làm nặng thêm các triệu chứng cảm lạnh.
(GLO)- Sáng 26-12, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ban Quản lý Dự án Bạn hữu trẻ em (Sở Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025.
Gà là thực phẩm quen thuộc, giàu protein, ít béo và dễ chế biến. Theo bà Varsha Sharma, chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Mỹ, việc ăn thịt gà thường xuyên có thể tiềm ẩn một số rủi ro.
Thực phẩm giàu tinh bột là một trong 3 nhóm chất carbohydrate, cùng với chất xơ và đường.
Rau chân vịt (còn gọi cải bó xôi, rau bina) được xem là siêu thực phẩm vào mùa đông vì chứa đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu có thể ngăn ngừa các bệnh theo mùa và thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, loại rau này có lượng calo thấp nên rất phù hợp cho chế độ ăn giảm cân.
Chuyên gia cảnh báo thiếu hụt vitamin D ở trẻ em vẫn phổ biến và đang ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển chiều cao người Việt Nam
(GLO)- Trong 2 ngày (21 và 22-10), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai tổ chức truyền thông nhóm, nói chuyện chuyên đề tại cộng đồng về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại huyện Chư Păh và huyện Đak Đoa.
Bữa sáng vô cùng quan trọng, nhưng ăn sáng khung giờ nào để có lợi cho sức khỏe thì không phải ai cũng biết.
(GLO)- Lá tía tô không chỉ được dùng làm gia vị mà còn là một vị thuốc bắc tương đối phổ biến, có giá trị dinh dưỡng và giá trị y học cao. Hơn nữa, đối với cơ thể con người, nếu ăn tía tô thường xuyên, đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cơ thể.
(GLO)- Na là loại trái cây có vị ngọt đậm, chứa nhiều khoáng chất như canxi, sắt, phốt pho, kẽm...
(GLO)- Khoai lang chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như chất xơ, vitamin A, kali… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số nhóm người nhất định không nên dùng.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -1,300 | |
Lâm Đồng | -1,200 | |
Gia Lai | -1,300 | |
Đắk Nông | -1,300 | |
Giá tiêu | 160,000 | -2,000 |
USD/VND | 25,270 | 0 |
Theo: | giacaphe.com |