Đặng Văn Lâm chấn thương, nghỉ trận đấu tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thủ môn Đặng Văn Lâm gặp chấn thương ở buổi tập mới nhất của câu lạc bộ Cerezo Osaka, sẽ gần như chắc chắn phải nghỉ hai trận đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 trong tháng 10 tới.

Thủ môn Đặng Văn Lâm chấn thương nặng, nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+
Thủ môn Đặng Văn Lâm chấn thương nặng, nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở về thi đấu cùng câu lạc bộ Cerezo Osaka (Nhật Bản) sau khi kết thúc hai trận đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á cùng đội tuyển Việt Nam trong tháng 9 này.
Ở buổi tập mới nhất cùng Cerezo Osaka, Văn Lâm đã gặp phải chấn thương nặng, nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng.
Đại diện VFF cho biết: “Chúng tôi hiện đang liên hệ với Đặng Văn Lâm để xác định tình trạng sức khoẻ của cậu ấy. Khi mọi thông tin được xác nhận, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ quyết định có hay không triệu tập Văn Lâm trở lại đội tuyển Việt Nam ở những trận đấu tiếp theo.”
Với chấn thương nói trên, Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn không thể thi đấu hai trận tới của vòng loại thứ ba World Cup 2022 trong tháng 10 tới với Oman và Trung Quốc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm bắt chính trận đấu với Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 vừa qua. Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+
Thủ môn Đặng Văn Lâm bắt chính trận đấu với Australia trên sân Mỹ Đình ngày 7/9 vừa qua. Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+
Việc vắng Đặng Văn Lâm khiến huấn luyện viên Park Hang-seo đang phần nào lo lắng về nhân sự của đội tuyển khi liên tục đón nhận những ca chấn thương đáng tiếc.
Dù thủ môn Tấn Trường đang chơi hay, sẵn sàng bắt chính nhưng Văn Lâm vẫn là phương án quan trọng nhất trong khung thành của tuyển Việt Nam.
Trong danh sách triệu tập cầu thủ chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 10 tới, ông Park đã triệu tập thủ môn Nguyên Mạnh.
Thủ môn Viettel nhiều khả năng trở thành phương án dự phòng sau Tấn Trường ở hai trận đấu sắp tới.

Danh sách 32 cầu thủ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (16/9) để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman. Ảnh: VFF
Danh sách 32 cầu thủ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày mai (16/9) để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc và Oman. Ảnh: VFF
Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.

null