Đak Pơ: Hơn 800 người tham gia Olympic vì sức khỏe toàn dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Sáng 24-3, tại Quảng trường huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai), UBND huyện Đak Pơ đã phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Hơn 800 người là cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh ở huyện Đak Pơ hưởng ứng chạy Olympic. Ảnh: Ngọc Minh

Hơn 800 người là cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh ở huyện Đak Pơ hưởng ứng chạy Olympic. Ảnh: Ngọc Minh

Ngay sau lễ phát động, hơn 800 người là cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn cùng hưởng ứng chạy quãng đường 1,5 km.

Qua hoạt động này nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể dục thể thao và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong thế hệ trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh trong các tầng lớp nhân dân.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai: Những gam màu trái ngược

Hoàng Anh Gia Lai: Những gam màu trái ngược

(GLO)- Sau 22 vòng đấu ở V.League 2024/2025, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã đến gần hơn với chiếc vé trụ hạng. Tuy nhiên, đó không phải là thứ mà người hâm mộ muốn thấy bởi nó đã diễn ra trong nhiều mùa giải liên tiếp.

SEA Games 33: Những môn có triển vọng tranh huy chương vàng

SEA Games 33: Những môn có triển vọng tranh huy chương vàng

Sau 2 kỳ SEA Games 31 và 32 giành vị trí nhất toàn đoàn, thể thao Việt Nam đứng trước thách thức rất lớn vào cuối năm 2025. Tuy vậy, những người làm công tác chuyên môn vẫn quyết tâm hướng đến một kết quả tích cực tại SEA Games 33 ở Thái Lan, vào tháng 12.