Cty Xăng dầu Bắc Tây Nguyên phấn đấu doanh thu 3.400 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22-2, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và Hội nghị đại biểu người lao động năm 2019. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.
Năm 2018, mặc dù tình hình kinh tế có nhiều khó khăn, song với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các chỉ tiêu quan trọng đều đạt cao. Nổi bật nhất là sản lượng gas Petrolimex bán ra đạt 1.238 tấn, vượt kế hoạch 10,8%; sản lượng xăng dầu đạt 225.477 m3, sản lượng dầu mỡ nhờn đạt 763 m3…. Nhờ đó, trong năm Công ty đã thu về lợi nhuận đạt 45 tỷ đồng, tăng 18,9% so kế hoạch. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách đối với người lao động, riêng năm 2018 thu nhập bình quân đạt 10,2 triệu đồng/người/tháng. 
Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tổ chức Hội tổng kết công tác năm 2018. Ảnh: Lê Lan
Công ty TNHH Một thành viên Xăng dầu Bắc Tây Nguyên tổ chức Hội tổng kết công tác năm 2018. Ảnh: Lê Lan
Với những kết quả đạt được, Công ty đặt mục tiêu phấn đấu năm 2019 đạt doanh thu 3.400 tỷ đồng, nộp ngân sách 570 tỷ đồng… Đặc biệt, Công ty chú trọng công tác bảo đảm an toàn tuyệt đối trong công tác sản xuất, kinh doanh, quan tâm cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập cho cán bộ, công nhân viên và người lao động... 
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Hoàng đánh giá cao những đóng góp của Công ty đối với sự phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh. Riêng năm 2018, Công ty đã nộp ngân sách trên 400 tỷ đồng; làm tốt công tác an sinh xã hội; mở rộng thị trường phát triển sang các nước bạn như Lào, Campuchia. Đặc biệt, Công ty đã chủ động làm việc với các nhà máy thủy điện cung cấp các sản phẩm hóa dầu... Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý trong năm 2019, Công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất-kinh doanh, huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển cơ sở vật chất, giữ vững nhịp độ tăng trưởng, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn và các chương trình do tỉnh phát động. Tăng cường đầu tư, hiện đại hóa các cây xăng... Với dự báo năm 2019 thời tiết nắng hạn, việc sử dụng xăng dầu tưới tiêu sẽ tăng lên, do đó đề nghị Công ty hết sức lưu tâm đảm bảo việc cung ứng xăng dầu và đảm bảo an toàn phòng-chống cháy nổ... 
Lê Lan

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ sản xuất trong nước

Bảo vệ sản xuất trong nước

Trong khi cơ quan có thẩm quyền vẫn chưa công bố quyết định có tiến hành điều tra chống bán phá giá thép cán nóng (HRC) Trung Quốc vào VN hay không thì sản phẩm này tiếp tục ồ ạt nhập khẩu vào thị trường nội địa.
Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.