Công ty Thủy điện Ia Ly biểu dương điển hình tiên tiến

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 30-6, Công ty Thủy điện Ia Ly tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.  
Trong 5 năm qua, các phong trào thi đua của Công ty Thủy điện Ia Ly phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Nhiều phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ, truyền đi thông điệp, hiệu ứng tích cực đến người lao động như phong trào “Quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Lao động giỏi và xây dựng Công đoàn vững mạnh”. Từ các phong trào thi đua đã bồi dưỡng được 4 tập thể và 32 cá nhân tiêu biểu làm nòng cốt để phát huy hiệu quả trong mọi hoạt động của đơn vị.
UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho Công ty Thủy điện Ia Ly. Ảnh. Yến Đông
UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc cho Công ty Thủy điện Ia Ly. Ảnh. Đ.Y
Dịp này, Bộ Công an đã tặng bằng khen cho tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc từ năm 2015 đến 2020. Ông Đinh Viết Thiện-Phó Giám đốc Công ty và ông Trần Đức Mười-Trưởng phòng Hành chính-Lao động Công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba. Ông Đoàn Tiến Cường-Giám đốc và ông Nguyễn Văn Bình-Chủ tịch Công đoàn Công ty được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc.
ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Khách hàng mua xăng tại Cửa hàng số 4 của Công ty TNHH một thành viên Petrolimex Gia Lai trên đường Tây Sơn, phường Quy Nhơn Nam. Ảnh: Tiến Sỹ

Petrolimex Gia Lai tạm dừng bán xăng dầu qua can và phuy

(GLO)- Sáng 7-3, Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Petrolimex Gia Lai Nguyễn Thanh Tâm cho biết: Công ty yêu cầu từ ngày 5- 3, các cửa hàng tạm dừng bán xăng dầu qua can và phuy, đồng thời tăng cường kiểm soát hoạt động bán hàng đối với tất cả các phương thức.

Lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam công bố và trao quyết định bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang.

Công ty TNHH MTV Cao su Mang Yang có Tổng Giám đốc mới

(GLO)- Sáng 4-3, Công ty TNHH một thành viên Cao su Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có ông Trần Thanh Phụng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG).

Trách nhiệm mới là điều ở lại lâu dài…

Trách nhiệm mới là điều ở lại lâu dài…

(GLO)- Trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động, khi yêu cầu tăng trưởng ngày càng gắn chặt với chuẩn mực phát triển bền vững của doanh nghiệp, trách nhiệm người đứng đầu doanh nghiệp được nhìn nhận như một thước đo dài hạn.

null