Từ khóa: chư sê

Chư Sê phát huy vai trò tổ công nghệ số cộng đồng

Chư Sê phát huy vai trò tổ công nghệ số cộng đồng

(GLO)- Với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, các tổ công nghệ số cộng đồng tại huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn người dân nắm vững kỹ năng sử dụng các nền tảng số, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số từ cơ sở.
Hội LHPN huyện Chư Sê đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng, góp phần thay đổi nhận thức của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Chư Sê phát huy vai trò tổ truyền thông cộng đồng

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền phù hợp với từng nội dung, từng đối tượng; được đông đảo người dân đón nhận và bước đầu đem lại những kết quả khả quan.

Chư Sê kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự

Chư Sê kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự

(GLO)- Nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp, từ năm 2023 đến nay, lực lượng Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã kiềm chế, kéo giảm được tội phạm hình sự, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.
Gia Lai thi hành kỷ luật 3 đảng viên

Gia Lai thi hành kỷ luật 3 đảng viên

(GLO)- Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức kỳ họp lần thứ 43 và 44 để giải quyết một số công việc thuộc thẩm quyền. Đồng chí Thái Thanh Bình-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy chủ trì kỳ họp.
Quanh co ghềnh thác

Quanh co ghềnh thác

(GLO)- Câu thành ngữ “lên thác xuống ghềnh” của người Việt chúng ta thật có sức gợi. Không chỉ gợi hình ảnh, nó còn gợi cảm giác và gợi cả những thanh âm. Mỗi khi đứng trước một con thác, nhìn dòng nước lao từ trên cao xuống, rồi uốn mình đổ xuôi đi, tôi luôn nghĩ đến câu thành ngữ ấy.