Cảnh sát khám xét biệt phủ 4.000 m² của bà chủ Thẩm mỹ viện Mailisa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Lực lượng công an đồng loạt khám xét biệt phủ của doanh nhân Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh liên quan đến chuỗi Thẩm mỹ viện Mailisa.

Ngày 13/11, cùng thời điểm khám xét Cơ sở Thẩm mỹ viện Mailisa trên đường Huỳnh Văn Bánh (phường Cầu Kiệu) và các cơ sở khác trên toàn quốc, lực lượng công an cũng có mặt tại biệt phủ của Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh - cặp đôi doanh nhân đứng sau chuỗi Thẩm mỹ viện Mailisa nổi tiếng ở khu dân cư Thới An (phường Thới An, quận 12 cũ).

Clip bên ngoài biệt thự của bà chủ Mailisa.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên, một lực lượng đặc biệt lớn, gồm hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Bộ Công an và Công an TPHCM, cảnh sát cơ động đã được huy động. Các đơn vị này làm việc đồng thời bên trong và bên ngoài biệt phủ của Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh - cặp đôi doanh nhân đứng sau chuỗi Thẩm mỹ viện Mailisa nổi tiếng.

Theo đó, từ khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, nhiều xe cảnh sát đã tiến vào khu dân cư yên tĩnh này. Lực lượng cảnh sát cơ động và bảo vệ dân phố nhanh chóng phong tỏa toàn bộ khu vực xung quanh biệt phủ để đảm bảo an ninh trật tự cho công tác kiểm tra của các lực lượng chức năng.

Lực lượng An ninh cơ sở có mặt để giữ trật tự bên ngoài 'biệt phủ'.
Lực lượng An ninh cơ sở có mặt để giữ trật tự bên ngoài "biệt phủ".

Công tác kiểm tra được triển khai liên tục và đến đầu giờ chiều cùng ngày vẫn chưa kết thúc.

Lực lượng chức năng phong tỏa bên ngoài biệt phủ của vợ chồng thẩm mỹ viện Mailisa.
Lực lượng chức năng phong tỏa bên ngoài biệt phủ của vợ chồng thẩm mỹ viện Mailisa.

Căn biệt phủ bị khám xét được người dân xung quanh mô tả là vô cùng tráng lệ, với diện tích khoảng 4.000 m². Đây là nơi vợ chồng bà Phan Thị Mai thường xuyên sinh sống.

Công trình này nổi bật với nhiều dãy nhà được xây dựng bằng gỗ quý, thiết kế theo phong cách Á Đông cầu kỳ, cùng với sân vườn được đầu tư công phu với hồ cá Koi và cảnh quan lộng lẫy.

Hình ảnh bên ngoài biệt phủ cùng dàn siêu xe.
Bên trong biệt phủ
Hình ảnh bên ngoài biệt phủ cùng dàn siêu xe.
Hình ảnh bên ngoài biệt phủ cùng dàn siêu xe.

Theo Nguyễn Dũng (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành

(GLO)- Công an phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự đối với nhóm thanh thiếu niên trú tại xã Tuy Phước liên quan đến vụ tụ tập, điều khiển xe máy mang theo hung khí rượt đuổi tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) vào đêm 24, rạng sáng 25-6.

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

Ngăn chặn những hành trình lạc lối

(GLO)- Hơn 15 năm gắn bó với công tác an ninh dân tộc ở khu vực phía Tây tỉnh, Đại úy Tô Ngọc Tâm (Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Gia Lai) đã góp phần ngăn chặn nhiều trường hợp người dân mắc mưu FULRO vượt biên trái phép hoặc tham gia các hoạt động phục hồi FULRO núp bóng tôn giáo.

null