Bầu Đức đến sân theo dõi trận mở màn của HLV Kiatisuk

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 3-1, HLV Kiatisuk đã có trận đấu chính thức dẫn dắt CLB HAGL khi chạm trán CLB Nam Định của người bạn Nguyễn Văn Sỹ

HLV Kiatisuk bắt tay với người bạn cũ Nguyễn Văn Sỹ
HLV Kiatisuk bắt tay với người bạn cũ Nguyễn Văn Sỹ
Từng là đồng nghiệp, là đối thủ trên sân cỏ thời còn thi đấu cho đội tuyển Việt Nam và Thái Lan nên khi gặp lại ở sân Bình Dương, HLV Nguyễn Văn Sỹ và Kiatisuk lập tức dành cho nhau những cái bắt tay và ôm nhau tình cảm. Cả hai cùng ôn lại những câu chuyện bóng đá. Thậm chí, HLV Kiatisuk còn hỏi thêm về những người bạn cũ ở Việt Nam.
Trong lúc trò chuyện, Kiatisuk cảm thấy khá bất ngờ khi phát hiện cầu thủ Phùng Văn Nhiên đang tập luyện cùng các cầu thủ Nam Định. Lý do là vì nhà cầm quân người Thái đã từng có thời gian thi đấu cùng nhau rồi dẫn dắt Phùng Văn Nhiên cách đây 10 năm, đến giờ người đồng nghiệp Việt Nam vẫn đang miệt mài thi đấu trên sân.

Bầu Đức xuống sân động viên tinh thần Kiatisuk sau khi anh nhận lời về dẫn dắt HAGL
Bầu Đức xuống sân động viên tinh thần Kiatisuk sau khi anh nhận lời về dẫn dắt HAGL
Bên cạnh những chia sẻ về cầu thủ Phùng Văn Nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng tiết lộ về việc HLV Lê Huỳnh Đức của đội SHB Đà Nẵng vừa trải qua hai ca phẫu thuật tuyến giáp. Sau khi biết thông tin, HLV Kiatisuk tỏ ra khá lo lắng và cho biết sẽ tìm cách liên lạc với HLV Huỳnh Đức để hỏi thăm về sức khỏe.
Sau khi HLV Kiatisuk vào sân được ít phút, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cũng đã đến động viên tinh thần nhà cầm quân người Thái Lan. Bầu Đức cho biết rất lâu rồi ông mới đến sân theo dõi một trận đấu của HAGL, lần này là vì HLV Kiatisuk - người đã nhận lời ông về dẫn dắt đội bóng phố núi.

Công Phượng thi đấu rất xông xáo
Công Phượng thi đấu rất xông xáo
Bước vào trận giao hữu, HAGL và Nam Định đã mang đến cho khán giả ở sân Bình Dương một trận đấu đôi công khá thú vị. HLV Kiatisuk sử dụng những cầu thủ nội xuất sắc nhất như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường hay Minh Vương...
Trong khi đó, Nam Định đặt niềm tin vào ngoại binh Da Silva. Chính chân sút của Nam Định đã đánh đầu mở tỉ số cho đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ trong hiệp 1. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, Văn Toàn đã giúp đội bóng phố núi tìm được bàn gỡ hòa.
Tỉ số hòa 1-1 cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.
Anh Dũng (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm