Bắt trùm ma túy 18 năm trốn truy nã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau 18 năm lẩn trốn do tham gia đường dây mua bán trái phép chất ma túy, Nguyễn Hoài Anh (SN 1975), HKTT tại phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, đã bị bắt.
 

Đối tượng Nguyễn Hoài Anh bị bắt sau 18 năm lẩn trốn.
Đối tượng Nguyễn Hoài Anh bị bắt sau 18 năm lẩn trốn.

Nguyễn Hoài Anh là đối tượng đặc biệt nguy hiểm trong vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” bị phát hiện vào năm 2000. Đồng phạm của Anh là Nguyễn Thị Ngà (SN 1973) và Phạm Thị Hương (SN 1970), cùng trú tại Nam Định đã bị bắt vào năm 2000 và 2017. Việc xác minh, truy bắt đối tượng cuối cùng của vụ án luôn là điều mà lực lượng CS Truy nã tội phạm - Công an tỉnh Quảng Ninh canh cánh.

Những ngày áp Tết cổ truyền 2018, trinh sát phòng CS Truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh đã thu thập được nhiều manh mối về Nguyễn Hoài Anh, và đã xác lập chuyên án bắt giữ đối tượng.

Nguồn tin cho thấy, một người thân của Hoài Anh đã chuyển từ Nam Định vào TP. HCM, hiện sinh sống tại khu chung cư ở quận Thủ Đức. Ngôi nhà này thi thoảng lại xuất hiện người đàn ông đến và đi trong thoáng chốc, và đó chính là kẻ đang lẩn trốn truy nã suốt 18 năm qua.

Một tổ công tác Công an tỉnh Quảng Ninh đã vào TP.HCM, trong nhiều ngày liền bí mật áp sát, theo chắc mọi di biến động của các thành viên sinh sống ở căn hộ chung cư. Ngày 4-2, khi Nguyễn Hoài Anh đang di chuyển trên tuyến đường thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, lực lượng CS truy nã tội phạm đã áp sát, gọn ghẽ khống chế đối tượng. Nghe đọc đúng tên cùng bức ảnh đã úa màu trong Quyết định truy nã, Nguyễn Hoài Anh đã ngoan ngoãn khuất phục…

M.M/ANTĐ

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức tiếp nhận cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người nước ngoài tại khu vực Tây Gia Lai

Tổ chức tiếp nhận cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người nước ngoài tại khu vực Tây Gia Lai

(GLO)- Nhằm tạo thuận lợi cho người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, từ ngày 1-8, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an tỉnh) tổ chức tiếp nhận cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người nước ngoài tại địa chỉ 267A Trần Phú, phường Diên Hồng.

Gia Lai: Xét xử vụ trẻ tự kỷ chết ở nhà trẻ khuyết tật

Gia Lai: Xét xử vụ trẻ tự kỷ chết ở nhà trẻ khuyết tật

(GLO)- Sáng 29-7, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Duyên (SN 2003, trú tại phường Thống Nhất) mức án 8 năm tù về tội “Giết người” liên quan đến vụ án trẻ tự kỷ chết ở nhà trẻ khuyết tật trên đường Trần Nhật Duật.

Kiểm soát chặt chẽ phương tiện vận tải trên quốc lộ 19

Kiểm soát chặt chẽ phương tiện vận tải trên quốc lộ 19

(GLO)- Thực hiện kế hoạch của Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT), Phòng CSGT (Công an tỉnh Gia Lai) đã ra quân tổng kiểm soát, xử lý phương tiện kinh doanh vận tải. Quốc lộ 19 kết nối khu vực Đông và Tây Gia Lai là một trong những tuyến đường huyết mạch, được kiểm soát chặt chẽ trong đợt cao điểm này.

null