Bắt 4 đối tượng trong vụ ẩu đả khiến 1 người tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 8/2, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khẩn trương điều tra và đã làm rõ, bắt giam 4 đối tượng có hành vi giết người.

Trước đó, tối ngày 28/1, tại khu vực quán cơm Hạnh (thôn Tân Hy 1, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn), Dương Trần Tiên (34 tuổi, ở thôn Tân Hy 1, xã Bình Đông) xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau với nhóm của Nguyễn Xuân Đến (32 tuổi, ở xã Bình Đông).

Nhóm bạn của Nguyễn Xuân Đến là các đối tượng Huỳnh Việt Thái (25 tuổi), Phạm Huỳnh Phi (23 tuổi), Nguyễn Văn Tầm (23 tuổi, đều ở thôn Sơn Trà, xã Bình Đông) kéo đến.

 

Các đối tượng liên quan vụ án.
Các đối tượng liên quan vụ án.


Dương Trần Tiên gọi điện cho anh ruột là Dương Trần Hùng mang dao đến khu vực quán cơm Hạnh. Tại đây Hùng dùng dao, Huỳnh Việt Thái dùng thanh sắt dài 2m xông vào đánh nhau.

Hậu quả, Hùng bị Thái, Đến, Phi và Tầm dùng dao và thanh sát chém, đâm nhiều nhát vào lưng, vai làm nạn nhân đứt xương cột sống, mất máu dẫn đến tử vong.



https://cand.com.vn/Ban-tin-113/bat-4-doi-tuong-trong-vu-au-da-khien-1-nguoi-tu-vong-i643417/

Theo T. Câu (cand)

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng Công an xử lý nghiêm các trường hợp đăng tải thông tin thất thiệt.

Xử lý nghiêm hành vi tung tin giả giữa thiên tai

(GLO)- Trong đợt mưa lũ vừa qua tại Gia Lai và các tỉnh lân cận, một số đối tượng đã đăng thông tin sai sự thật trên không gian mạng. Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh) đã khẩn trương xác minh để “dọn rác” trên mạng xã hội.

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

null