Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 14-5, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai, nhóm tình nguyện Chung tay Gia Lai phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Ia Grai tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa thuộc chương trình "Mái ấm biên cương" cho gia đình ông Ksor Tuôn ở làng Dăng, xã Ia O. 

 Ảnh: Đại diện các cơ quan, đơn vị trao quà cho gia đình. Ảnh: Minh Thoan Minh Thoan
Đại diện các cơ quan, đơn vị trao quà cho gia đình ông Ksor Tuôn. Ảnh: Minh Thoan

Sau 1 tháng triển khai xây dựng, ngôi nhà có diện tích 42 m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng nhà là 60 triệu đồng, trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai hỗ trợ 50 triệu đồng; nhóm tình nguyện Chung tay Gia Lai vận động được 10 triệu đồng (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật).

Dịp này, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai, Huyện ủy, UBND huyện cũng đã trao tặng một số phần quà gồm: tiền mặt, nồi cơm điện, quạt và một số nhu yếu phẩm khác cho gia đình ông Ksor Tuôn.

 

MINH THOAN

Có thể bạn quan tâm

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

Petrovietnam trao quà cho 300 người dân ở xã Phù Mỹ Đông

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 2-2, Petrovietnam phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và xã Phù Mỹ Đông tổ chức chương trình “Xuân Gắn kết - Tết Nghĩa tình”, trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người dân bị ảnh hưởng thiên tai.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo.

Gia Lai: Mang “Xuân yêu thương” đến bệnh nhân nghèo

(GLO)- Xuân Bính Ngọ 2026 đang đến gần, nhưng tại các bệnh viện vẫn còn ánh mắt lo lắng của bệnh nhân nghèo. Hiểu điều này, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, mang những suất quà Tết ấm tình người gửi tận tay từng người bệnh…

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

Chương trình “Xuân Tình nguyện 2026” mang Tết ấm và ánh sáng đến làng Kloong

(GLO)- Ngày 31 và 1-2, Đoàn Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai phối hợp với Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai, Chi đoàn Báo và Phát thanh - Truyền hình Gia Lai tổ chức Chương trình “Xuân Tình nguyện” năm 2026, trao quà Tết cho người dân, học sinh làng Kloong, xã Ia O.

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

“Xuân yêu thương” sẻ chia với bệnh nhân nghèo, học sinh vùng khó Tây Gia Lai

(GLO)- Trong khuôn khổ chương trình “Xuân yêu thương vì bệnh nhân nghèo”, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động chăm lo an sinh xã hội ý nghĩa tại khu vực phía Tây tỉnh, hướng đến các đối tượng yếu thế, bệnh nhân nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

null