Bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 14-5, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai, nhóm tình nguyện Chung tay Gia Lai phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Ia Grai tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa thuộc chương trình "Mái ấm biên cương" cho gia đình ông Ksor Tuôn ở làng Dăng, xã Ia O. 

 Ảnh: Đại diện các cơ quan, đơn vị trao quà cho gia đình. Ảnh: Minh Thoan Minh Thoan
Đại diện các cơ quan, đơn vị trao quà cho gia đình ông Ksor Tuôn. Ảnh: Minh Thoan

Sau 1 tháng triển khai xây dựng, ngôi nhà có diện tích 42 m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng nhà là 60 triệu đồng, trong đó, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai hỗ trợ 50 triệu đồng; nhóm tình nguyện Chung tay Gia Lai vận động được 10 triệu đồng (bao gồm cả tiền mặt và hiện vật).

Dịp này, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai, Huyện ủy, UBND huyện cũng đã trao tặng một số phần quà gồm: tiền mặt, nồi cơm điện, quạt và một số nhu yếu phẩm khác cho gia đình ông Ksor Tuôn.

 

MINH THOAN

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

null