Bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 4-2, Hội Chữ Thập đỏ huyện Chư Pưh phối hợp với nhóm thiện nguyện “Rau, củ, quả” thành phố Hồ Chí tổ chức lễ bàn giao công trình giếng khoan và nhà vệ sinh cho điểm trường làng Phung A (xã Ia Phang) và điểm trường làng Kênh Hmek (xã Ia Le).
Trưởng nhóm thiện nguyện “Rau, củ, quả” TP. Hồ Chí Minh cùng các em khởi động công trình giếng khoan. Ảnh: Lê Trang
Trưởng nhóm thiện nguyện “Rau, củ, quả” TP. Hồ Chí Minh cùng các em khởi động công trình giếng khoan. Ảnh: Lê Trang
Công trình giếng khoan và nhà vệ sinh làng Phung A (xã Ia Phang) và làng Kênh Hmek (xã Ia Le, huyện Chư Pưh) khởi công xây dựng từ đầu tháng 12 năm 2017. Sau 2 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, tại mỗi điểm trường làng có 1 giếng khoan, có bồn chứa nước, sân giếng, hệ thống ống nước, máy bơm và 2 phòng vệ sinh nam, nữ tự hoại cấp 4. Tổng kinh phi đầu tư xây dựng tại 2 điểm trường làng là 200 triệu đồng do nhóm thiện nguyện “Rau, củ, quả” thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Công trình giếng khoan và nhà vệ sinh hoàn thành đưa vào sử dụng tại các điểm trường làng có ý nghĩa rất lớn giúp giáo viên, học sinh giải quyết được tình trạng thiếu nước và bảo đảm vệ sinh.
Lê Trang 

Có thể bạn quan tâm

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

(GLO)- Suốt 13 năm qua, nhóm từ thiện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tích cực vận động, kết nối các nhà hảo tâm để có các hình thức hỗ trợ đa dạng cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi tại xã Tuy Phước Đông

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến trao quà hỗ trợ phụ nữ, trẻ em xã Tuy Phước Đông

(GLO)- Sáng 5-12, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Tuy Phước Đông.

null