Bàn giao 5 xe cứu thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 5-2, tại Sở Y tế Gia Lai, Ban Quản lý Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên giai đoạn II (2014-2019) tổ chức lễ giao 5 xe cứu thương cho 5 Trung tâm Y tế các huyện: Ia Pa, Đức Cơ, Chư Pah, Chư Pưh và Bệnh viện Đa khoa thị xã Ayun Pa. 
Ông Mai Xuân Hải trao chìa khóa xe cứu thương cho các đơn vị. Ảnh: Nguyễn Tú
Ông Mai Xuân Hải trao chìa khóa xe cứu thương cho các đơn vị. Ảnh: Nguyễn Tú
Dự lễ bàn giao có ông Mai Xuân Hải-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế cùng đại diện của Ban Quản lý Dự án chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây Nguyên giai đoạn II, lãnh đạo các Trung tâm Y tế và các phòng chức năng Sở Y tế.
5 xe cứu thương trị giá gần 6 tỷ đồng từ nguồn kinh phí Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) do tài trợ nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám-chữa và phục vụ người bệnh tại các Trung tâm Y tế tuyến huyện, thị xã của Gia Lai.
Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

null