Án mạng kinh hoàng ở Sài Gòn: Con chém chết 3 người trong gia đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hung thủ gây án được xác định là 1 thanh niên địa phương. Ba nạn nhân đều là người thân của đối tượng này.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Trong tối 11/3, lực lượng thuộc các phòng nghiệp vụ thuộc Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an huyện Hóc Môn phong toả hiện trường tại 2 địa điểm khác nhau trên địa bàn, điều tra vụ án mạng 3 người chết.
Theo thông tin ban đầu, kẻ gây án là 1 thanh niên. 3 người chết gồm mẹ và bà nội của nghi can; riêng người cha của đối tượng này bị thương nặng phải bệnh viện cấp cứu.
Nhận định sơ bộ của Công an cho hay, khả năng kẻ gây án bị ngáo đá.
Theo thông tin của VietNamNet, chiều 11/3 nam thanh niên về nhà ở huyện Hóc Môn, sau đó dùng hung khí sát hại mẹ ruột ngay tại nhà. Chưa dừng lại, kẻ gây án tìm đến nhà bà nội, dùng hung khí tấn công sát hại người bà, đồng thời chém cha ruột bị thương tích nặng.
Kẻ gây án nhanh chóng rời bỏ hiện trường. Hàng xóm xung quanh phát hiện, đã đưa cha của nghi can đi cấp cứu trong tình trạng gần đứt lìa 2 tay.
Mẹ và bà nội của nghi can tử vong tại hiện trường.
Riêng người cha do thương tích quá nặng đã tử vong ít giờ sau tại bệnh viện.
 Công an đã tiến hành phong tỏa, điều tra hiện trường và khẩn trương truy bắt kẻ gây án. 
 Nghi can Nam tại thời điểm bị bắt giữ
Nghi can Nam tại thời điểm bị bắt giữ
Đến 22 giờ đêm nay, nguồn tin cho biết, lực lượng trinh sát phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM đã bắt được nghi can gây án là Nguyễn Hoàng Nam (SN 1993).
Công an đánh giá, Nam gây án trong tình trạng bị ngáo đá; hiện người này đang được đi giám định ma túy.
Linh An (VIE)

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

Khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam để điều tra hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

(GLO)- Cơ quan An ninh điều tra (Công an TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thành Nam cùng Trần Việt Anh để điều tra về tội "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

Công an phường Pleiku bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

(GLO)- Trong khi mang theo ma túy đi trên đường Tôn Thất Tùng (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), 1 đối tượng có nhiều tiền án đã bị lực lượng Cảnh sát 113 và Công an phường Pleiku bắt giữ.

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

null