3 tuyển thủ Việt Nam xuất ngoại, sang Malaysia thi đấu vào năm 2023?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo nguồn tin mới nhất, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng 2 tuyển thủ quốc gia Việt Nam đang đứng trước cơ hội xuất ngoại khi được CLB nước ngoài quan tâm.
Sau khi Văn Hậu, Quang Hải lần lượt xuất ngoại, bóng đá Việt Nam đang đứng trước cơ hội có thêm nhiều cầu thủ khác ra nước ngoài thi đấu trong tương lai. Mới nhất, thêm bộ ba tuyển thủ quốc gia đang đứng trước khả năng xuất ngoại.
Những cái tên ấy là Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Tiến Linh. Theo nguồn tin từ trang Majoriti (Malaysia), đang có CLB ở quốc gia này dành sự quan tâm tới các ngôi sao kể trên.

Duy Mạnh, Thành Chung nhận được sự quan tâm lớn từ CLB Malaysia.
Duy Mạnh, Thành Chung nhận được sự quan tâm lớn từ CLB Malaysia.
Cụ thể, trong bài viết gần đây, họ có chia sẻ: “Với chiều cao 1m80 và sở trường đá trung vệ, Duy Mạnh có thể là khoản đầu tư đáng giá cho Kedah FC nếu thương vụ này trở thành hiện thực. Ngoài ra, Thành Chung cũng là mục tiêu tiềm năng của Kedah FC do 2 yếu tố là độ tuổi (25) và chiều cao 1m82.
Tên của Nguyễn Tiến Linh được bàn tán sôi nổi khi Kedah FC săn tìm cầu thủ. Tiến Linh là cầu thủ chứng tỏ được sức mạnh và khả năng săn bàn”.
Cả Duy Mạnh, Thành Chung với Tiến Linh đều là những trụ cột của ĐT Việt Nam. Họ thi đấu vô cùng ấn tượng, góp công lớn vào chiến tích tham dự vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á mà Những chiến binh sao vàng có được.

Tiến Linh cũng nằm trong danh sách này.
Tiến Linh cũng nằm trong danh sách này.
Vì thế, bộ ba này ghi dấu ấn đậm nét với các CLB nước ngoài và Kedah là một trong số đó. Theo tìm hiểu, giải vô địch quốc gia Malaysia sẽ có sự cải tổ về thể thức thi đấu với việc có 18 CLB góp mặt thay vì 12 như hiện tại. Ngoài ra, suất ngoại binh cho mỗi đội bóng cũng sẽ được tăng lên con số 9.
Đây chính là lý do vì sao mà đại diện của quốc gia này tự tin và bày tỏ mong muốn chiêu mộ bộ ba ngôi sao ĐT Việt Nam bắt đầu từ mùa giải 2023 nhằm tăng cường đáng kể sức mạnh.
Rõ ràng, việc được các CLB nước ngoài quan tâm là minh chứng cho thấy bóng đá Việt Nam đã thực sự gây ấn tượng với bạn bè quốc tế.
Theo Lê Lê (Dân Việt/Bóng đá)

https://danviet.vn/3-tuyen-thu-viet-nam-xuat-ngoai-sang-malaysia-thi-dau-vao-nam-2023-20221025105127464.htm

Có thể bạn quan tâm