261 vận động viên tham dự Giải bơi học sinh phổ thông huyện Chư Sê lần thứ II

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 13-10, tại Nhà thi đấu đa năng huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), Phòng Giáo dục-Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện khai mạc Giải bơi học sinh phổ thông toàn huyện lần thứ II-năm 2020.  
Tham dự giải có 261 vận động viên của 23 đơn vị trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở 24 nội dung thuộc 4 cự ly: 25 m, 50 m nam, nữ khối tiểu học và 50 m, 100 m nam, nữ khối THCS. 
Các vận động viên nữ tiểu học xuất phát bơi cự ly 25m. Ảnh: Hoàng Viên
Các vận động viên nữ khối tiểu học tranh tài ở nội dung bơi 25 m. Ảnh: Hoàng Viên
Giải đấu nhằm tăng cường cho các em học sinh kỹ năng an toàn trong môi trường nước, góp phần hạn chế tai nạn đuối nước. Đây cũng là dịp để huyện Chư Sê tuyển chọn những vận động viên xuất sắc chuẩn bị tham gia Giải bơi học sinh tỉnh Gia Lai lần thứ II do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào tháng 10-2020.
Giải sẽ bế mạc vào chiều 14-10.
HOÀNG VIÊN

Có thể bạn quan tâm

Hào hứng chinh phục những cánh rừng Kon Chư Răng

Hào hứng chinh phục những cánh rừng Kon Chư Răng

(GLO)-

Sáng 12-5, hơn 600 chân chạy trong cả nước đã cùng nhau chinh phục những cánh rừng nguyên sinh của Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng (xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai). Tất cả đều bị mê hoặc bởi khung cảnh hùng vĩ cùng bầu không khí trong lành mà ngàn xanh mang lại.

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

Sôi nổi Hội thao ngành Cao su Việt Nam

(GLO)-

Sau 4 ngày tranh tài hấp dẫn, ngày 10-5, Hội thao Công nhân viên chức, lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam năm 2024 khu vực Tây Nguyên-Duyên hải miền Trung-Lào tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã khép lại. 

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.