250 võ sinh Karate-do tham gia kỳ thi lên đai năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 27-8, tại Nhà thi đấu trung tâm thị xã, Câu lạc bộ Karate-do thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đăng cai tổ chức kỳ thi lên đai năm 2023.

Tại hội thi, có 250 võ sinh đến từ các câu lạc bộ võ thuật karate-do thuộc huyện Phú Thiện, Ia Pa, Krong Pa và thị xã Ayun Pa. Tại kỳ thi, các võ sinh tham gia thi ở 3 nội dung gồm: Quyền pháp, đấu đối kháng, công phá.

Các võ sinh tham gia thi lên đai. Ảnh: Nguyễn Sang

Các võ sinh tham gia thi lên đai. Ảnh: Nguyễn Sang

Kết thúc kỳ thi có 99% võ sinh đạt yêu cầu của ban giám khảo, được phong đai và được cấp giấy chứng nhận lên đai của Hội võ thuật Karatedo tỉnh Gia Lai.

Việc tổ chức kỳ thi lên đai cho các võ sinh được tổ chức thường niên nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện cũng như khả năng tập luyện của vận động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Karate -do trên địa bàn các huyện, thị xã theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định. Qua đó, góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ Karate-do nói riêng.

Có thể bạn quan tâm

Nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong học sinh tiểu học

Nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá trong học sinh tiểu học

(GLO)- Với sự quan tâm đầu tư, cách thức tổ chức bài bản, linh hoạt và phù hợp với thực tế, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai), Trường Tiểu học, THCS và THPT Sao Việt (phường Pleiku) đã tạo dựng môi trường để học sinh rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá.

null