15 vận động viên Gia Lai tham gia Giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tối 19-9, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa, Cục Thể dục thể thao phối hợp với Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam; Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khai mạc Giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm 2023.

Giải năm nay được tổ chức từ ngày 17 đến 25-9, với sự tham gia của hơn 350 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên của 22 tỉnh, thành phố trong toàn quốc, trong đó có các vận động viên đến từ các địa phương có phong trào cầu lông phát triển mạnh như Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa… Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ) với 7 nhóm tuổi: 36-40 tuổi, 41-45 tuổi, 46-50 tuổi, 51-55 tuổi, 56-60 tuổi, 61-65 tuổi, 66-70 tuổi với 34 bộ huy chương.

Đoàn vận động viên Gia Lai tham gia tại Giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc. Ảnh: Quang Trương

Đoàn vận động viên Gia Lai tham gia tại Giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc. Ảnh: Quang Trương

Tại giải lần này, đoàn cầu lông trung cao tuổi tỉnh Gia Lai tham gia với 15 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, tranh tài 6 nội dung của 5 nhóm tuổi. Đây là những vận động viên đã có thành tích xuất sắc của từng nhóm tuổi trong tỉnh. Đoàn tham gia với mục tiêu giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình để đạt thành tích cao nhất.

Giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc được tổ chức thường niên, luân phiên giữa các địa phương nhằm tạo sân chơi, động viên, cổ vũ phong trào tập luyện môn cầu lông nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho người trung, cao tuổi trên cả nước, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của các địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

Hơn 500 học sinh tranh tài ở Hội khỏe Phù Đổng huyện Chư Pưh

(GLO)- Sáng 5-12, tại sân vận động huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai), UBND huyện Chư Pưh khai mạc Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện lần thứ IV năm 2023. Dự lễ khai mạc có các ông: Rah Lan Lân-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chư Pưh; Lê Quang Thái-Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh; Nguyễn Văn Long-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Bế mạc hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh Gia Lai lần thứ II năm 2023

Bế mạc hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh Gia Lai lần thứ II năm 2023

(GLO)- Sáng 2-12, tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai, Sở Giáo dục và Đào tạo đã bế mạc và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN) tỉnh lần thứ II năm 2023. Dự lễ có Đại tá Lê Kim Giàu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.