Xích mích trong bữa cơm, bố vợ đâm chết con rể

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đang cùng ăn cơm, uống rượu với hai người con rể tại nhà thì xảy ra xích mích, tranh cãi, ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến một người con rể tử vong tại chỗ.

 

Ngày 16-10, ông Phùng Trọng Luận, Chủ tịch UBND xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, xác nhận một vụ án mạng đau lòng mới xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 15-10, UBND và Công an xã Xuân Đài nhận được tin báo tại nhà của ông Đinh Văn Xuân (53 tuổi, trú xã Xuân Đài) xảy ra vụ án mạng.

Cụ thể, tối cùng ngày, ông Xuân cùng hai người con rể đang ăn cơm và uống rượu với nhau tại nhà. Trong bữa cơm, giữa ông Xuân và người con rể tên N. (33 tuổi, hộ khẩu tại xã Kim Thượng, huyện Tân Sơn) xảy ra xích mích, tranh cãi.

Trong lúc cãi nhau, ông Xuân đã cầm dao đâm nhiều nhát khiến anh N. tử vong tại chỗ.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo chính quyền địa phương. Ông Xuân đã bị Công an huyện Tân Sơn bắt giữ ngay sau đó.

Nói về hoàn cảnh của nạn nhân, ông Luận cho hay sau khi anh N. trở thành con rể của ông Xuân, ông này đã xây cho vợ chồng anh một căn nhà ngay gần nhà bố mẹ vợ. Anh N. cùng vợ đã có với nhau 2 người con.

Vì nhà gần nhau nên thỉnh thoảng ông Xuân cũng tổ chức bữa cơm gia đình, gọi các con về cùng ăn uống.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Ngô Nhung (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Nhân lên niềm hạnh phúc trong mỗi nếp nhà

Nhân lên niềm hạnh phúc trong mỗi nếp nhà

(GLO)- Hạnh phúc không phải là đích đến mà là hành trình chúng ta đi qua mỗi ngày. Khi ta biết cách nhân lên niềm hạnh phúc, cuộc sống trở nên ý nghĩa, nhẹ nhàng và đáng sống hơn. Đó là cách mà nhiều gia đình đang tạo lập cũng như chung tay gìn giữ.

Những cô gái gồng gánh gia đình qua biến cố

Những cô gái gồng gánh gia đình qua biến cố

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta chứng kiến những cô gái tưởng chừng yếu đuối, nhưng lại trở thành trụ cột vững chãi cho gia đình khi biến cố ập đến. Đối mặt với khó khăn, bằng nghị lực phi thường, họ xây dựng tương lai cho những người thân yêu.

Ảnh minh họa: GOLDYNGOC

“Không đâu bằng về nhà”

(GLO)- Chiếc xe vừa chớm tới đèo An Khê, một hành khách bật thốt lên: “Tới đèo An Khê cũng coi như về tới nhà, thật nhẹ hết người!”. Câu nói đã nhận được sự đồng tình của nhiều người khác: “Ừ, đúng vậy”, “Mình cũng thấy thế”, “Không đâu bằng về nhà”...

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

Chư Păh nỗ lực ngăn chặn tình trạng tảo hôn

(GLO)- Thực hiện Tiểu dự án 2-Dự án 9 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021-2025, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều giải pháp nhằm ngăn chặn tình trạng tảo hôn trên địa bàn.