Vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào cây: Có dấu hiệu phạm tội

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Liên quan vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào cây trước nhà, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam cho rằng vụ việc có dấu hiệu tội phạm và nguyên nhân tử vong đang được điều tra.

Sáng 26.7, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết liên quan vụ người đàn ông chết trong tư thế trói vào cây trước nhà, vào cuộc điều tra, lực lượng chức năng xác định có dấu hiệu tội phạm. Hiện nguyên nhân dẫn đến tử vong đang chờ lực lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Nam khám nghiệm.

"Người đàn ông tử vong bị nghiện ma túy, lại có dấu hiệu bị bệnh tâm thần. Người này, hường xuyên quậy phá, đánh đập xóm làng. Gia đình từng đưa đi cai nghiện và đưa đi trại tâm thần điều trị một thời gian. Bực tức người này thường xuyên đánh đập ba mẹ, hàng xóm nên người chị ruột đã trói người này vào một cái cây trước nhà nhưng không hiểu nguyên nhân gì dẫn đến tử vong. Công an TP.Hội An đang phối hợp với Công an tỉnh điều tra, xác định nguyên nhân”, vị lãnh đạo này nói.

Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 5 giờ 30 ngày 13.7, người dân khối phố Nam Diêu (P.Thanh Hà, TP.Hội An), phát hiện ông N.V.T (nam, 43 tuổi, ở khối phố Nam Diêu), chết trong tư thế bị trói vào cây trước nhà nên đã trình báo Công an TP.Hội An. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy thông tin.

Theo MẠNH CƯỜNG (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

Sáng nay (19-11), Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh hầu tòa

(GLO)- 7 giờ ngày 19-11, các bị cáo Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh cùng các bị cáo khác bị dẫn giải đến tòa. Hôm nay, Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vụ án "lừa dối khách hàng" liên quan Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER) và Công ty cổ phần Asian Life.

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

null