Vietjet Air mở bán khuyến mại 1,8 triệu vé bay với giá 0 đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hành khách sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm du lịch cả nước khi hãng hàng không Vietjet Air vừa đưa ra 3 ngày vàng bán vé bay giá rẻ 0 đồng.
Hãng hàng không Vietjet Air sẽ khôi phục hoàn toàn mạng bay nội địa và tung khuyến mại 1,8 triệu vé máy bay giá chỉ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) xuyên suốt 3 ngày vàng 15-17/9/2020 để bay khắp Việt Nam.
Với thời gian bay áp dụng từ 10/10/2020 tới 31/5/2021 (trừ các ngày lễ, Tết), giúp hành khách có thể tận hưởng mùa du lịch Thu hay Đông với những người yêu thương cũng như lên kế hoạch du Xuân nhộn nhịp đầu năm sau cùng gia đình.
Hành khách đặt mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Cũng trong suốt thời gian này, Vietjet dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt nhất từ trước tới nay với 15kg hành lý ký gửi miễn phí dành cho tất cả khách hàng trên toàn mạng bay khắp Việt Nam từ nay tới 28/3/2021, bao gồm cả giai đoạn Tết Nguyên đán, áp dụng cho hành khách mua vé và hoàn tất thanh toán trước 24/10/2020.
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...
Thanh Tùng (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm