U19 HAGL bất ngờ bị cầm chân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Những tưởng sẽ có thêm 1 chiến thắng dễ dàng, song U19 Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã bất ngờ bị U19 Phú Yên cầm hòa khiến mạch chiến thắng đã bị ngắt.

Chiều 10-4, U19 HAGL đã có trận đấu thứ 2 ở lượt về vòng loại bảng C Giải U19 Quốc gia. Đối thủ của họ là đội bóng hàng xóm U19 Phú Yên. Ở lượt đi, đội chủ nhà đã đánh bại đối phương với tỷ số 2-1 tương đối dễ dàng. Trận đấu đó nằm trong chuỗi 6 trận liên tiếp toàn thắng của thầy trò huấn luyện viên Chu Ngọc Cảnh.

Do đó, U19 HAGL được đánh giá sẽ tiếp tục có 3 điểm khi U19 Phú Yên đang có phong độ không tốt. Sau 6 trận đấu, đội bóng này chỉ có được 4 điểm và xếp thứ 5 trong 6 đội tham dự. Họ chỉ xếp trên duy nhất U19 Kon Tum-đội bóng không giành được điểm số nào sau 6 lượt trận.

U19 HAGL (trái) đã bất ngờ bị U19 Phú Yên cầm chân. Ảnh: Quốc Việt

U19 HAGL (trái) đã bất ngờ bị U19 Phú Yên cầm chân. Ảnh: Quốc Việt

Tuy nhiên, đội bóng trẻ Phố núi đã gặp rất nhiều khó khăn trong trận tái ngộ với U19 Phú Yên. Đội khách đã chơi đầy quyết tâm để hạn chế lối đá tấn công của đối thủ. Không những vậy, các chân sút của U19 HAGL cũng không thực sự sắc bén trong những pha dứt điểm dẫn đến không có bàn thắng nào được ghi trong suốt 90 phút.

Trận hòa 0-0 này không khiến U19 HAGL đánh mất ngôi đầu. Tuy nhiên, họ đã để đội bóng xếp thứ 2 là U19 Khánh Hòa áp sát với khoảng cách chỉ còn 3 điểm. Bởi ở lượt đấu này, đội bóng Phố biển đã có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước U19 Kon Tum.

Có thể bạn quan tâm

Đội Đà Nẵng xuất sắc giành chức vô địch Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026: Góp phần lan tỏa phong trào bóng đá bãi biển

(GLO)- Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Đà Nẵng. Sự gia tăng về số lượng, chất lượng chuyên môn được nâng cao cùng sức hút lớn từ khán giả đã tạo nên một mùa giải thành công, mở ra nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của bóng đá bãi biển Việt Nam.

Biểu tượng của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).

FIFA đáp trả UEFA giữa bão phản đối kế hoạch "bán World Cup"

(GLO)- Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) khẳng định sẽ tiếp tục quá trình tham vấn về đề xuất thành lập FIFA Forward Enterprise (FFE), bất chấp làn sóng phản đối từ nhiều liên đoàn bóng đá khu vực. Đồng thời, bác bỏ cáo buộc cho rằng họ đang tìm cách "bán World Cup" cho các nhà đầu tư tư nhân.

Nhiều tín hiệu vui cho phong trào bóng đá trẻ Gia Lai

Tín hiệu vui cho phong trào bóng đá trẻ Gia Lai

(GLO)- Không chỉ là sân chơi dịp hè dành cho các cầu thủ nhí, Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2026 còn phản ánh sự chuyển mình của phong trào bóng đá cơ sở. Sự phát triển, đầu tư của các đội bóng đang mở ra nguồn lực kế cận đầy triển vọng cho bóng đá tỉnh nhà.

null