Từ ngày 20-8, dừng vận tải hành khách đi/đến thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-8, Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai có Công văn hỏa tốc số 1853/SGTVT-KHTCVT về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Bến xe Đức Long Gia Lai tăng cường phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Lê Hòa
Bến xe Đức Long Gia Lai tăng cường phòng-chống dịch Covid-19. Ảnh: Lê Hòa

Trên cơ sở Thông báo số 2777/TB-SGTVT ngày 18-8-2021 của Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Hà Tĩnh về việc tạm dừng các hoạt động vận tải khách trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh; Sở Giao thông-Vận tải tỉnh Gia Lai thông báo:

Kể từ ngày 20-8 cho đến khi có thông báo mới, các đơn vị kinh doanh vận tải và các bến xe dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng (xe hợp đồng, taxi, xe du lịch) từ Gia Lai đến thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh và ngược lại; trừ các trường hợp phương tiện được điều động làm nhiệm vụ phòng-chống dịch và các nhiệm vụ khác được sự cho phép của cơ quan chức năng.

Hiện nay, tỉnh Gia Lai không có tuyến vận tải hành khách cố định đi đến thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Tuy nhiên, để thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch, yêu cầu tất cả phương tiện vận tải hành khách có hành trình đi qua khu vực nêu trên không được dừng đỗ để đón, trả khách.


KIỀU PHAN

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị khẩn trương thi công hồ thị trấn Phú Hòa theo tiến độ. Ảnh: N.D

Dự án hồ thị trấn Phú Hòa: Kỳ vọng phát triển du lịch sinh thái

(GLO)- Dự án hồ thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) được khởi công vào cuối tháng 12-2023, dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Công trình được kỳ vọng làm thay đổi cảnh quan môi trường, kết hợp du lịch sinh thái khu vực trung tâm huyện và mang lại nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp.

Nhờ chương trình xây dựng nông thôn mới, nhiều tuyến đường giao thông ở buôn Bluk (xã Phú Cần) được bê tông hóa giúp người dân đi lại thuận tiện. Ảnh: L.N

Krông Pa ưu tiên nguồn lực phát triển mạng lưới giao thông

(GLO)-Huyện Krông Pa ưu tiên nguồn lực để đầu tư phát triển mạng lưới giao thông nông thôn, nhất là vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS). Nhờ đó, đến nay, hệ thống giao thông trên địa bàn huyện đã cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và tạo động lực cho khu vực vùng sâu, vùng xa phát triển.

Người dân Ia Hlốp mong mỏi con đường bê tông

Người dân Ia Hlốp mong mỏi con đường bê tông

(GLO)- Nhiều năm qua, người dân một số làng thuộc xã Ia Hlốp (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) phải đi trên con đường mưa lầy, nắng bụi. Mong mỏi lớn nhất của người dân là tuyến đường huyết mạch này sớm được quan tâm đầu tư để thuận lợi hơn trong đi lại cũng như vận chuyển hàng hóa.