Truy tìm đối tượng Đào Xuân Tư về hành vi trộm cắp tài sản

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 14-5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã ra quyết định truy tìm với Đào Xuân Tư (SN 1990, trú tại xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, từ khoảng tháng 3-2025, Tư vào làm thuê cho gia đình ông N. (làng Ktu, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa). Đến ngày 5-5, lợi dụng lúc ông N. mất cảnh giác, Tư đã trộm chiếc ví của ông rồi bỏ trốn.

doi-tuong-tu-da-rut-tien-trong-the-atm-cua-chu-khi-biet-duoc-mat-khau-anh-pham-huong.jpg
Đối tượng Tư đã rút tiền trong thẻ ATM của chủ khi biết được mật khẩu. Ảnh: Phạm Hương

Trong chiếc ví lúc này có 1 chiếc thẻ ATM của ông N. Sau đó, đối tượng đã dùng chiếc thẻ này đến trụ rút tiền và rút toàn bộ hơn 70 triệu đồng trong thẻ để chiếm đoạt.

Cơ quan Công an thông tin: Trong thời gian làm việc cho ông N., đối tượng biết được mật khẩu điện thoại của chủ, mật khẩu wifi giống nhau. Do đó, đối tượng đã nhập mật khẩu này vào máy ATM và rút tiền thành công.

Theo quyết định truy tìm, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh giao Phòng Cảnh sát Hình sự chủ trì và phối hợp với các đơn vị liên quan để truy tìm đối tượng. Khi thấy đối tượng nêu trên, đề nghị người dân, các cơ quan thông báo cho Phòng Cảnh sát Hình sự tại địa chỉ số 11 Hai Bà Trưng, phường Diên Hồng, TP. Pleiku; Điều tra viên thụ lý Lê Anh Tuấn theo số điện thoại 0947.720.657.

Có thể bạn quan tâm

Nâng hiệu quả phòng, chống tham nhũng

Nâng hiệu quả phòng, chống tham nhũng

(GLO)- Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh Gia Lai tiếp tục được triển khai quyết liệt, đồng bộ với nhiều kết quả trong phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm.

Kịp thời ngăn chặn hàng chục thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

Kịp thời ngăn chặn nhóm thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Rạng sáng 27-7, sau khi tiếp nhận tin báo về việc một nhóm đối tượng mang theo hung khí, điều khiển mô tô di chuyển qua nhiều tuyến đường trên địa bàn phường Quy Nhơn, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Đội CSGT số 4 khẩn trương triển khai lực lượng truy tìm, ngăn chặn.

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

(GLO)- Từ ngày 22 đến 29-7, hàng trăm vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tranh tài Giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2026 diễn ra tại Nhà Thi đấu thể thao Pleiku (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai).

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

3.900 phạm nhân Trại giam Gia Trung được phổ biến pháp luật

(GLO)- Sáng 24-7, Công an xã Ayun phối hợp với Trại giam Gia Trung (Cục C10, Bộ Công an) tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và phòng, chống ma túy cho 600 phạm nhân tại Phân trại số 2. Đây là buổi cuối, khép lại đợt tuyên truyền với khoảng 3.900 phạm nhân được tham gia.

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Phạm Thị Hồng Duyên, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã trực tiếp nhập lậu kim cương rồi đưa vào hệ thống bán lẻ của SJC để tiêu thụ, thu lời bất chính.

null