Pleiku: Nhiều cây ATM của BIDV không rút được tiền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Những ngày cận Tết, nhu cầu giao dịch tiền mặt tăng cao, song chiều 27-1, nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) chạy quanh khắp phố vẫn không thể rút được tiền từ các cây ATM của BIDV do tình trạng cây ATM bị lỗi, treo, không có tiền để rút.

z6267709100084-9c839f502563a87b91da4332a6a94820.jpg
Người dân hết sức chán nản vì tình trạng cây ATM của BIDV không thể thực hiện được giao dịch. Ảnh: N.Y

Chị Phan Thị Thanh Thương (tổ 5, phường Ia Kring, TP. Pleiku) phàn nàn: Từ sáng đến chiều, tôi chạy vòng quanh Pleiku tìm cây ATM của BIDV để rút tiền nhưng không rút được vì các cây ATM của BIDV đều trong tình trạng không thực hiện được giao dịch. Tôi đến cây ATM trên đường Hoàng Văn Thụ, đường Trần Phú và một số nơi khác đều trong tình trạng tương tự. Cây ATM không rút được tiền rất bất tiện cho người dân.

z6267709113538-423123bc36d2aa55bf12d73b41ae91b9.jpg
Chị Phan Thị Thanh Thương (tổ 5, phường Ia Kring, TP. Pleiku) chạy vòng quanh Pleiku vẫn không rút được tiền vì các cây ATM của BIDV đều trong tình trạng không thực hiện được giao dịch. Ảnh: N.Y

Còn anh Thái Đình Vũ (tổ 3, phường Trà Bá, TP. Pleiku) cho biết: Sáng giờ tôi chạy khắp nơi để rút tiền nhưng các cây ATM của BIDV đều không thực hiện giao dịch được. Chiều tôi lại đến cây ATM của BIDV ngay Toà soạn Báo Gia Lai vẫn trong tình trạng như lúc sáng.

Cận Tết, công việc bận rộn, nhiều người cần tiền mặt để mua sắm, giao dịch...nhưng phải chạy tới lui mà vẫn không rút được tiền nên rất bức xúc.

z6267709132504-190e2c9a9c75b9ed6968c97a2e0ea9e7.jpg
Nhiều cây ATM của BIDV liên tục báo không thể thực hiện được giao dịch. Ảnh: N.Y

Một người dân bức xúc, Ngân hàng Nhà nước đã có công điện yêu cầu các đơn vị thuộc Ngân hàng Nhà nước, tổ chức tín dụng… tăng cường kiểm tra đột xuất và xử lý nghiêm trường hợp phòng giao dịch, chi nhánh để ATM thiếu tiền, không hoạt động do lỗi chủ quan của ngân hàng…Vì vậy, BIDV cần nhanh chóng khắc phục sự cố trên để thuận lợi cho người dân trong việc thực hiện các giao dịch rút tiền chi tiêu trong dịp Tết.

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”.

Bàn giao 21 căn nhà do Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ nhân dân xây dựng trong “Chiến dịch Quang Trung”

(GLO)- Ngày 4-1, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai tổ chức bàn giao nhà trong “Chiến dịch Quang Trung” cho gia đình bà Lê Thị Hòa (thôn An Hòa 2, xã Tuy Phước Tây) và tặng quà cho 20 gia đình khác được Bộ CHQS tỉnh Gia Lai hỗ trợ xây dựng lại nhà mới và bàn giao trong đợt 1.

Xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm về đích "Chiến dịch Quang Trung" tại Gia Lai

Xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm về đích "Chiến dịch Quang Trung" tại Gia Lai

(GLO)- Sáng 1-1, hòa trong không khí chào năm mới, tại khu phố Hải Bắc (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai), Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân xung kích thần tốc 15 ngày đêm "Chiến dịch Quang Trung", đảm bảo vượt tiến độ xây dựng nhà cho các hộ dân của tỉnh bị sập đổ do bão số 13 và mưa lũ.

Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

LIVE Trực tiếp: Chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề “Thắp lửa trái tim - Kết nối yêu thương”

(GLO)- Hãy cùng nói lời tạm biệt những khoảnh khắc cuối cùng của năm 2025 để hân hoan chào đón năm 2026 ngập tràn niềm vui, hy vọng và những khát vọng mới trong không khí sôi động của chương trình Gia Lai Countdown 2026 với chủ đề "Thắp lửa trái tim – Kết nối yêu thương”.

null