Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức tiệc cưới cho con 3 ngày liền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Có đến 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày tại lễ cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào. Nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến chung vui với chủ hôn.
16h ngày 21/7, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức tiệc cưới cho con trai tại nhà hàng Hải Tượng (khu đô thị 5A, TP Sóc Trăng). Đại diện nhà hàng cho biết bà Đào đặt 80 bàn tiệc với giá trên 2 triệu đồng mỗi bàn.
Điều đáng chú ý là ngoài tiệc tại nhà hàng Hải Tượng, vợ chồng bà Đào còn mở 3 tiệc rượu khác từ chiều ngày 19 đến trưa 21/7.
Thiệp cưới bà Đào mời khách dự tiệc 16h ngày 20/7, 10h ngày 21/7 và 16h ngày 21/7. Ngoài ra, bà Đào đã đãi tiệc với sự có mặt của Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu vào chiều 19/7. Ảnh: Việt Tường.
Bí thư của một huyện cho biết ông dự tiệc "tiền nhóm họ" cùng vợ chồng bà Đào vào chiều 19/7. Theo vị này, các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu và lãnh đạo các huyện đã dự tiệc "tiền nhóm họ".
Đến 16h ngày 20/7, bà Đào tiếp tục dọn ra 60 bàn tiệc tại gia đình. Thiệp mời ghi "nhóm họ" và có rất nhiều ôtô biển số xanh chở cán bộ đến dự.
Theo quan sát của phóng viên Zing.vn chiều 20/7, tại chốt đèn đỏ cách đường vào nhà bà Đào (khu dân cư Đại Thành) khoảng 200 m có 2 xe biển số xanh đậu chờ rước cán bộ dự tiệc cưới là 66A-0637 (tỉnh Đồng Tháp) và 94A-002.27 (Bạc Liêu).
Lúc đó, tại bãi đậu xe của tiệc "nhóm họ" có hàng chục chiếc ôtô ra, vào. Trong đó có 2 xe biển số xanh của tỉnh Sóc Trăng là 83D-0484 và 83D-0366. Đến tối cùng ngày, có thêm một số xe biển số xanh như 65E-6868 (Cần Thơ), 71D-0748 (Bến Tre)...
Nhiều xe công đậu trong khu dân cư Đại Thành, chờ rước cán bộ đi dự tiệc cưới nhà bà Đào vào chiều 20/7. Ảnh: Việt Tường.
Lúc 10h ngày 21/7, vợ chồng bà Đào tiếp tục dọn gần 40 bàn tiệc tại tư gia. Nhiều người là cán bộ các huyện, thị xã và thành phố Sóc Trăng đã đến dự. Trong đó vài cán bộ hưu trí.
Tại tiệc rượu lần thứ 3 này, tiếp tục có nhiều xe biển số xanh chở cán bộ đến chung vui cùng bà Đào. Ngoài xe 4 chỗ biển số 83D-0440 còn có chiếc 7 chỗ là 83D-0501.
Còn tiệc tại nhà hàng Hải Tượng thì có một xe biển số xanh 16 chỗ chở nhiều người đến dự. Ngoài ra, còn có 3 ôtô biển số đỏ là QB-2787, KK-1164 và KK-4979.
Theo chủ nhà hàng Bé Sáu ở TP Cần Thơ, bà Đào đã đặt 60 bàn tiệc với giá 2,2 triệu đồng mỗi mâm cỗ. Trưa 21/7, bà Đào đặt gần 40 mâm cỗ của nhà hàng này.
Xe công chạy tấp nập ra, vào khu dân cư Đại Thành. Ảnh: Việt Tường.
Trao đổi với Zing.vn, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu cho biết ông không dự tiệc tại nhà hàng Hải Tượng vì đã dự tại nhà bà Đào vào chiều 19/7. Việc có nhiều xe công chở cán bộ dự tiệc cưới con trai bà Đào, ông Sáu nói sẽ kiểm điểm nghiêm khắc.
Còn chuyện bà Đào đãi nhiều đợt với hơn nghìn khách, ông Sáu nói không biết việc này.
Cùng ngày, phóng viên nhiều lần liên hệ cho bà Đào nhưng nữ cán bộ này không nghe máy.
Việt Tường (Zing.vn)

Có thể bạn quan tâm

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh.

Phòng Chính trị, Viettel Gia Lai kết nghĩa với Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh

(GLO)- Ngày 29-7, Phòng Chính trị (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai), Viettel Gia Lai và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Vĩnh Thạnh tổ chức ký kết giao ước kết nghĩa giai đoạn 2026-2030. Đại tá Võ Tấn Tài - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trung tướng Lê Minh Quang-Chính ủy Quân đoàn 34 trao Huân chương Dũng cảm cho gia đình Thượng sĩ Kpă Thiêp

Truy tặng Huân chương Dũng cảm cho Thượng sĩ Kpă Thiêp

(GLO)- Chiều 27-7, Trung đoàn 28 (Sư đoàn 10, Quân đoàn 34) phối hợp với UBND xã Ia Ko tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Dũng cảm đối với Thượng sĩ Kpă Thiêp-nguyên chiến sĩ Trung đội Vệ binh, Ban Tham mưu, Trung đoàn 28 vì đã dũng cảm quên mình cứu người.

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

Công an tỉnh Gia Lai tập luyện bắn đạn thật tại thao trường Suối Trầu đến ngày 27-7

(GLO)- Công an tỉnh Gia Lai vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp thông báo về việc tổ chức bắn đạn thật tại thao trường huấn luyện bắn súng Suối Trầu (Trung đoàn Bộ binh 739, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) nhằm bảo đảm an toàn cho người dân trong thời gian diễn ra hoạt động.

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

“Lá chắn mềm” nơi phên giậu Tổ quốc

(GLO)- Từ các mô hình tự quản, sự tham gia của già làng, người có uy tín cùng sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền và Bộ đội Biên phòng, “thế trận lòng dân” ngày càng được củng cố, tạo nên “lá chắn mềm” vững chắc bảo vệ vùng phên giậu Tổ quốc.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai tuần tra và xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

Xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên giới

(GLO)- Tuyến biên giới Gia Lai giáp Campuchia có vị trí đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Kết hợp tuần tra, kiểm soát với bám dân, bám địa bàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh góp phần giữ vững chủ quyền, xây dựng vững chắc thế trận lòng dân nơi biên cương Tổ quốc.

null