Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức tiệc cưới cho con 3 ngày liền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Có đến 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày tại lễ cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào. Nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến chung vui với chủ hôn.
16h ngày 21/7, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức tiệc cưới cho con trai tại nhà hàng Hải Tượng (khu đô thị 5A, TP Sóc Trăng). Đại diện nhà hàng cho biết bà Đào đặt 80 bàn tiệc với giá trên 2 triệu đồng mỗi bàn.
Điều đáng chú ý là ngoài tiệc tại nhà hàng Hải Tượng, vợ chồng bà Đào còn mở 3 tiệc rượu khác từ chiều ngày 19 đến trưa 21/7.
 
Thiệp cưới bà Đào mời khách dự tiệc 16h ngày 20/7, 10h ngày 21/7 và 16h ngày 21/7. Ngoài ra, bà Đào đã đãi tiệc với sự có mặt của Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu vào chiều 19/7. Ảnh: Việt Tường.
Bí thư của một huyện cho biết ông dự tiệc "tiền nhóm họ" cùng vợ chồng bà Đào vào chiều 19/7. Theo vị này, các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu và lãnh đạo các huyện đã dự tiệc "tiền nhóm họ".
Đến 16h ngày 20/7, bà Đào tiếp tục dọn ra 60 bàn tiệc tại gia đình. Thiệp mời ghi "nhóm họ" và có rất nhiều ôtô biển số xanh chở cán bộ đến dự.
Theo quan sát của phóng viên Zing.vn chiều 20/7, tại chốt đèn đỏ cách đường vào nhà bà Đào (khu dân cư Đại Thành) khoảng 200 m có 2 xe biển số xanh đậu chờ rước cán bộ dự tiệc cưới là 66A-0637 (tỉnh Đồng Tháp) và 94A-002.27 (Bạc Liêu).
Lúc đó, tại bãi đậu xe của tiệc "nhóm họ" có hàng chục chiếc ôtô ra, vào. Trong đó có 2 xe biển số xanh của tỉnh Sóc Trăng là 83D-0484 và 83D-0366. Đến tối cùng ngày, có thêm một số xe biển số xanh như 65E-6868 (Cần Thơ), 71D-0748 (Bến Tre)...
 
Nhiều xe công đậu trong khu dân cư Đại Thành, chờ rước cán bộ đi dự tiệc cưới nhà bà Đào vào chiều 20/7. Ảnh: Việt Tường.
Lúc 10h ngày 21/7, vợ chồng bà Đào tiếp tục dọn gần 40 bàn tiệc tại tư gia. Nhiều người là cán bộ các huyện, thị xã và thành phố Sóc Trăng đã đến dự. Trong đó vài cán bộ hưu trí.
Tại tiệc rượu lần thứ 3 này, tiếp tục có nhiều xe biển số xanh chở cán bộ đến chung vui cùng bà Đào. Ngoài xe 4 chỗ biển số 83D-0440 còn có chiếc 7 chỗ là 83D-0501.
Còn tiệc tại nhà hàng Hải Tượng thì có một xe biển số xanh 16 chỗ chở nhiều người đến dự. Ngoài ra, còn có 3 ôtô biển số đỏ là QB-2787, KK-1164 và KK-4979.
Theo chủ nhà hàng Bé Sáu ở TP Cần Thơ, bà Đào đã đặt 60 bàn tiệc với giá 2,2 triệu đồng mỗi mâm cỗ. Trưa 21/7, bà Đào đặt gần 40 mâm cỗ của nhà hàng này.
 
Xe công chạy tấp nập ra, vào khu dân cư Đại Thành. Ảnh: Việt Tường.
Trao đổi với Zing.vn, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu cho biết ông không dự tiệc tại nhà hàng Hải Tượng vì đã dự tại nhà bà Đào vào chiều 19/7. Việc có nhiều xe công chở cán bộ dự tiệc cưới con trai bà Đào, ông Sáu nói sẽ kiểm điểm nghiêm khắc.
Còn chuyện bà Đào đãi nhiều đợt với hơn nghìn khách, ông Sáu nói không biết việc này.
Cùng ngày, phóng viên nhiều lần liên hệ cho bà Đào nhưng nữ cán bộ này không nghe máy.
Việt Tường (Zing.vn)

Có thể bạn quan tâm

Bộ CHQS tỉnh tổ chức ứng trực 100% quân số, chuẩn bị đầy đủ vũ khí trang bị kỹ thuật để đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Lực lượng Quân đội góp sức cho thành công của Đại hội

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Trong đó, lực lượng Quân đội đã đóng góp vào thành công chung của Đại hội bằng việc hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau Đại hội.

Bộ đội luyện tập thao tác lê thấp qua hàng rào. Ảnh: H.P

Trung đoàn 739 tăng cường huấn luyện đêm, nâng cao khả năng hiệp đồng tác chiến

(GLO)- Trung đoàn 739 là đơn vị chủ lực của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn đã tăng cường huấn luyện đêm nhằm nâng cao trình độ sử dụng vũ khí trang bị và khả năng hiệp đồng tác chiến, sẵn sàng xử trí nhanh các tình huống.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

(GLO)- Ngày 20-9, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai tổ chức luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng. Đây là nội dung trọng tâm trong kế hoạch huấn luyện năm 2025, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và xử lý các tình huống phức tạp trên địa bàn.

Sĩ quan Binh đoàn 15 thực hiện nội dung kiểm tra bắn súng K54.

Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật

(GLO)- Ngày 19-9, Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật trong chương trình huấn luyện năm 2025 đối với lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan chức năng của Binh đoàn và các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai).

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

null