Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tặng quà Tết cho thiếu nhi xã Ia Mơr

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 27-1, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai phối hợp với Huyện Đoàn Chư Prông tổ chức chương trình “Xuân yêu thương-Tết sum vầy” cho các em thiếu nhi ở xã biên giới Ia Mơr.

 Trao tặng chăn ấm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hà Đức Thành
Tặng chăn ấm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hà Đức Thành


Tại chương trình, gần 400 em học sinh khối tiểu học và THCS trên địa bàn xã Ia Mơr đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em ở xã dàn dựng và biểu diễn; được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn như: thiết kế thiệp Xuân ngày Tết, trang trí cây mai ngày Tết, chuyền bóng… Cùng với đó, các em còn được tham gia trả lời những câu hỏi về ý nghĩa của ngày Tết Nguyên đán.

Dịp này, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đã trao 10 chiếc chăn ấm cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; trao 10 suất quà Tết cho 10 em thiếu nhi nghèo (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng). Huyện Đoàn Chư Prông cũng đã trao 20 suất quà (mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
 

HÀ ĐỨC THÀNH

Có thể bạn quan tâm

Trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho thanh thiếu nhi phường Hội Phú

50 thanh thiếu nhi phường Hội Phú được trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước

(GLO)- Ngày 11-8, tại hồ bơi Trường UKA (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai), Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hội Phú phối hợp với Trung tâm Học tập cộng đồng phường tập huấn kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho 50 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

Bất an vì nạn trộm chó tái diễn

(GLO)- Theo phản ánh của người dân các xã Bình An, Bình Hiệp và Phù Cát, từ tháng 6-2026 đến nay, nhiều vụ trộm chó liên tiếp xảy ra. Phần lớn vụ việc diễn ra vào ban đêm hoặc rạng sáng, khi người dân đang ngủ.

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

Phường Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền chống khai thác IUU

(GLO)- Tối 30-7, Hội Nông dân phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Quy Nhơn tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” nhằm tuyên truyền và tìm hiểu các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).

null