Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 7.600 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm Công nghệ cao (C50), Bộ Công an, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ chức năng, Công an Hải Phòng và Hải Dương vừa phá hai đường dây cá độ bóng đá liên tỉnh với tổng lượng tiền đã giao dịch lên đến 7.600 tỷ đồng.

Ngày 14-6, lãnh đạo C50 xác nhận thông tin trên.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, Công an đã bắt khẩn cấp người cầm đầu hai đường dây cá độ khủng này là Bùi Khắc Hiền (52 tuổi, ở Thanh Xuân, Hà Nội).

Công an cũng triệu tập, bắt và khám xét khẩn cấp 23 người tham gia hai đường dây cá độ do Hiền cầm đầu ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa…

Công an xác định với các hình thức đánh bạc qua mạng ở các trang SV6, SJK7222, NW4704, TV9D…, từ tháng 6-2015 đến nay, những người này đã đánh bạc với số tiền giao dịch lên đến khoảng 7.600 tỷ đồng.

Công an đã thu giữ một ôtô, 200 triệu đồng cùng nhiều thiết bị điện tử được các nghi phạm sử dụng phục vụ hoạt động cá độ bóng đá.

Ngoài ra, Cơ quan Điều tra xác định các đối tượng còn có hành vi đánh bạc, xóc đĩa, lô đề qua mạng internet với số tiền lớn.

Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null