Trao giải khởi nghiệp xuất sắc cho 68 doanh nhân trẻ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chiều 27-8, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đến dự Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018 diễn ra tại Hà Nội.
Lễ trao giải doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018 được tổ chức bởi Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và lãnh đạo các bộ, ban ngành, cùng 1 nghìn đại biểu là doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự.
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu cho 68 doanh nhân trẻ, trong đó, trao danh hiệu cho top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải cho Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018. (Ảnh: Enternews)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao giải cho Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2018. (Ảnh: Enternews)
Doanh thu năm 2017 của các doanh nghiệp này đã đạt được 2 nghìn 865 tỷ đồng, nộp ngân sách 91 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 4 nghìn lao động. 
Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam Bùi Văn Quân cho biết: "Chương trình là dịp ghi nhận biểu dương những doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu xuất sắc của Việt Nam, là các thanh niên với hoài bão lớn, dám nghĩ dám làm sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thách thức hoạt động sản xuất kinh doanh để làm giàu cho bản thân, gia đình, và cho xã hội."
Các doanh nhân trẻ được vinh danh hôm nay là những doanh nhân dưới 35 tuổi. Ông Bùi Văn Quân nhấn mạnh: "Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam kỳ vọng những doanh nhân trẻ được tôn vinh ngày hôm nay sẽ luôn giữ vững và khẳng định vị trí vai trò trên mặt trận kinh tế, phát huy sức trẻ và tinh thần sáng tạo để chiếm lĩnh những đỉnh cao mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi cũng kỳ vọng các bạn sẽ là thế hệ kế cận xuất sắc phong trào doanh nhan trẻ trong tương lai".
Phương Thoa (VOV.VN)

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng từ cuộc thi khởi nghiệp về trà Việt.

Ấn tượng từ cuộc thi khởi nghiệp về trà Việt

(GLO)- Cuộc thi khởi nghiệp “Trà Việt Re:Start-Trà Việt cùng thế hệ trẻ” do Trường Đại học Quang Trung tổ chức từ ngày 1-10 đến 27-11 đã khơi dậy tinh thần đổi mới sáng tạo trong sinh viên và lan tỏa nét đẹp văn hóa trà Việt qua tư duy mới mẻ, hiện đại.

Mỗi loại bia có hương vị và màu sắc khác nhau. Ảnh: Hoàng Hoài

Kể chuyện phố núi qua men bia

(GLO)- Giữa lòng phố núi, có một người kể chuyện về Gia Lai không phải bằng lời mà bằng... bia. Từ đam mê cá nhân, anh Tạ Quang Hiếu-chủ Xưởng bia thủ công Thông Xanh (21B Triệu Quang Phục, phường Hội Phú) biến thành nghề, từ nghề anh kể bản sắc Gia Lai qua hương men nồng nàn.

Khởi nghiệp thành công từ hương bạc hà

Khởi nghiệp thành công từ hương bạc hà

(GLO)- Trong một lần tham dự lớp tập huấn về sản xuất sạch vào đầu năm 2024, chị Nguyễn Thụy Thúy Vy (xã Phù Mỹ Đông, tỉnh Gia Lai) nảy ra ý tưởng chưng cất tinh dầu từ lá bạc hà-loại cây dễ trồng, hợp khí hậu, đất đai tại địa phương.

Câu lạc bộ Kỹ năng QNU (Trường Đại học Quy Nhơn) tham gia các hoạt động kết nối, chào đón tân sinh viên. Ảnh: ĐVCC

Ðiểm hẹn kết nối, phát triển kỹ năng

(GLO)- Câu lạc bộ trong các trường đại học, cao đẳng không chỉ là nơi vui chơi, mà còn là điểm hẹn để sinh viên gắn kết, rèn luyện kỹ năng và lan tỏa tinh thần sẻ chia. Ở đó, tuổi trẻ tìm thấy niềm vui, dấu ấn và hành trang cho chặng đường trưởng thành.

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

(GLO)- Những ngày tháng 8, núi rừng An Toàn tím biếc sắc quả sim chín. Từ nguồn nguyên liệu này, chị Đỗ Thị Thu Thảo (chủ cơ sở An Mộc Thảo, xã An Hòa) đã xây dựng thương hiệu rượu SimMo8, kết tinh giữa thiên nhiên, tri thức bản địa và hành trình trở về của người con quê hương.

Tổ chức hoạt động trải nghiệm hương vị Robusta Gia Lai

Tổ chức hoạt động trải nghiệm hương vị Robusta Gia Lai

(GLO)- Ngày 11-7, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), đơn vị chuyên đào tạo và kiểm định chất lượng cà phê Việt Nam Stone Village Lab cùng các đơn vị thuộc hệ sinh thái ngành cà phê Gia Lai tổ chức sự kiện “Xây dựng hương vị Robusta Gia Lai và lan tỏa những mẫu chế biến tốt lần 1-2025”.