Trao giải chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 15-9, Trung tâm Dịch vụ Viễn thông Vinaphone Gia Lai đã tổ chức trao giải chương trình “Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn” do Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone tổ chức.
 

Ảnh: Thảo Nguyên
Ảnh: Thảo Nguyên

Chương trình diễn ra từ ngày 13-6-2016 đến 17-7-2016 trên phạm vi toàn quốc nhân dịp Vinaphone kỷ niệm 20 năm thành lập. Theo đó, các khách hàng đang sử dụng và đăng ký mới dịch vụ di động của VNPT Vinaphone (có phát sinh tiêu dùng tài khoản chính, nạp thẻ, phát sinh cước 10.000 đồng) sẽ được nhận một mã dự thưởng từ VinaPhone để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Tổng giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng, với cơ cấu giải thưởng bao gồm 20 giải nhất mỗi giải là 1 xe máy Vespa LX 125; 50 giải nhì mỗi giải là 1 iPhone 6S; 50 giải ba mỗi giải là 1 Smart tivi Samsung UA40K5500; 20.000 giải tư là thẻ cào VinaPhone 200.000 đồng.

Tại Gia Lai, đã có 2 giải ba mỗi giải là 1 Smart tivi Samsung UA40K5500 được trao cho khách hàng may mắn là ông Nguyễn Quốc Doanh (60 Lý Thái Tổ, TP. Pleiku) và bà Bùi Thị Thanh Thúy (76 Trường Chinh, TP. Pleiku).

Chương trình "Sinh nhật vui, trúng thưởng lớn" được thực hiện nhằm mang lại thêm nhiều giá trị và niềm vui cho khách hàng; đồng thời cũng là lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT Vinaphone.

Thảo Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.
Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

Gia Lai từng bước thực hiện xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp

(GLO)- Lần đầu tiên chủ trương xã hội hóa nhà đầu tư hạ tầng cụm công nghiệp (CCN) được thực hiện ở Gia Lai. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật để từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng các CCN trên địa bàn, từ đó đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm đa dạng hóa sản phẩm công nghiệp của địa phương.

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

“Tiếp sức” cho doanh nghiệp phát triển

(GLO)- Hàng loạt hoạt động hỗ trợ được tỉnh Gia Lai triển khai thời gian qua đã tiếp thêm niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh. Đi kèm với đó, số doanh nghiệp thành lập mới cũng như hoạt động trở lại ngày càng nhiều.