Trao 55 suất học bổng cho trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Ly

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 5-1, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với UBND thị trấn Ia Ly (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) tiến hành thăm, tặng học bổng cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ia Ly.
Đại diện Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trao tượng trưng 50 triệu đồng để tặng học bổng cho các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Ly. Ảnh: T.L
Đại diện Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trao tượng trưng 50 triệu đồng để tặng học bổng cho các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ia Ly. Ảnh: T.L

Tại chương trình, đoàn đã trao 55 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ia Ly.

Cũng trong ngày 5-1, Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Ia Ly tổ chức chương trình “Đông ấm Xuân tình nguyện năm 2024”.

Theo đó, đoàn đã trao 500 chiếc áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn thị trấn. Số quà trên do Công ty Quảng cáo VIETAD tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Đoàn trao áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn thị trấn Ia Ly. Ảnh: T.L
Đoàn trao áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn thị trấn Ia Ly. Ảnh: T.L

NHững phần quà ý nghĩa trên nhằm san sẻ tình yêu thương đến các em học sinh vùng sâu, vùng xa, đồng thời tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

(GLO)- Suốt 13 năm qua, nhóm từ thiện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tích cực vận động, kết nối các nhà hảo tâm để có các hình thức hỗ trợ đa dạng cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

Trao quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi tại xã Tuy Phước Đông

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến trao quà hỗ trợ phụ nữ, trẻ em xã Tuy Phước Đông

(GLO)- Sáng 5-12, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Tuy Phước Đông.

null