TP HCM: Nghi vấn tên cướp tử vong sau tai nạn xe, công an vào cuộc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Người dân tại hiện trường cho biết hai nam thanh niên đi trên một xe máy nghi là cướp giật túi xách của người đi đường từ địa điểm khác.

Ngày 20-2, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú (TP HCM) cho biết đang điều tra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong và một người bị thương nặng xảy ra tối 19-2 trên đường Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Một nguồn tin cho biết công an đang củng cố hồ sơ, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera vì nghi vấn người tử vong có tham gia cướp giật trước đó, dẫn đến tai nạn, tử vong.

 

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn


Hồ sơ thể hiện tối 19-2, hai thanh niên đi xe máy lưu thông trên đường Lê Trọng Tấn hướng từ đường Tân Kỳ Tân Quý về Quốc lộ 1.

Khi đến khu vực điểm mở dải phân cách trước số 578 Lê Trong Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) thì va chạm với xe máy do một người đàn ông cầm lái, lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến 2 thanh niên đi xe máy văng xuống đường, xe máy trượt dài ma sát với mặt đường khiến một người tử vong tại chỗ.

Sau khi tai nạn xảy ra, mặc dù người đi chung xe bị nạn, nam thanh niên còn lại vội dựng xe lên tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường. Riêng người đàn ông đi xe máy bị hai thanh niên tông trọng thương nặng cũng được đưa đi cấp cứu.

Người dân tại hiện trường cho biết hai nam thanh niên đi trên một xe máy bị nghi là cướp giật túi xách của người đi đường từ địa điểm khác, khi bỏ chạy đến đây thì xảy ra tai nạn. Hiện trường còn vương vãi nhiều mảnh vỡ xe máy cùng một giỏ xách nữ.

Công an quận Tân Phú cho biết người tử vong ở quận 11 còn người đi cùng đang bỏ trốn và công an đang xác minh.

Theo PHẠM DŨNG (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hơn 300 kg pháo lậu lúc rạng sáng

Gia Lai: Mật phục bắt đối tượng vận chuyển hơn 300 kg pháo lậu lúc rạng sáng

(GLO)- Sau quá trình mật phục, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Ia Krái đã bắt quả tang 1 đối tượng vận chuyển pháo lậu từ biên giới về nội địa để tiêu thụ với số lượng lớn, lên đến hơn 300 kg.

Công an xã Chư Prông dẹp mối nguy từ xe đạp điện độ chế

Công an xã Chư Prông dẹp mối nguy từ xe đạp điện độ chế

(GLO)- Thời gian qua, trên địa bàn xã Chư Prông (tỉnh Gia Lai) xuất hiện nhiều trường hợp độ chế xe đạp điện để nâng công suất, tăng tốc độ, tiềm ẩn nhiều mối nguy. Trước tình trạng này, Công an xã đã tăng cường tuần tra, rà soát các trường hợp vi phạm để xử lý triệt để.

Gia Lai: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong ô tô.

Gia Lai: Bắt đối tượng cất giấu ma túy trong ô tô

(GLO)- Ngày 25-12, Công an phường Hội Phú (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm (Công an tỉnh) bắt giữ đối tượng Đinh Văn Ai (SN 1990, trú tại phường Hội Phú) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tuyên truyền pháp luật cho người dân xã biên giới Ia Mơ

Tuyên truyền pháp luật cho người dân xã biên giới Ia Mơ

(GLO)- Tối 24-12, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng làng Khôi (xã Ia Mơ, tỉnh Gia Lai), Đồn Biên phòng Ia Mơ phối hợp Công an xã Ia Mơ, Ban Quản lý rừng phòng hộ Ia Meur và hệ thống chính trị làng Khôi tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật, cấp phát tờ rơi, tặng mũ bảo hiểm cho 60 người dân.

Ma túy đe dọa cuộc sống bình yên ở nhiều buôn làng

Ma túy đe dọa cuộc sống bình yên ở nhiều buôn làng

(GLO)- Theo thống kê, hiện nay, trên địa bàn tỉnh Gia Lai có hơn 100 người dân tộc thiểu số (DTTS) nghiện ma túy có hồ sơ quản lý và gần 500 người DTTS sử dụng trái phép chất ma túy ngoài cộng đồng. Ma túy đang len lỏi, đe dọa cuộc sống bình yên của nhiều buôn làng.

null