Tốt nghiệp THPT: Thí sinh thi đề chương trình 2006 được bố trí điểm thi riêng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký dự thi với đề thi của chương trình giáo dục phổ thông 2006, các sở giáo dục và đào tạo bố trí một số điểm thi dành riêng cho các thí sinh này.

Thí sinh tại điểm thi Trường THPT Tô Hiệu, thành phố Sơn La. (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)
Thí sinh tại điểm thi Trường THPT Tô Hiệu, thành phố Sơn La. (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)

Điểm đặc biệt của Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông 2025 là sẽ có hai đề thi cho hai nhóm đối tượng thí sinh: Đề thi theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 dành cho thí sinh đang học lớp 12 theo chương trình mới và đề thi theo chương trình giáo dục 2006 dành cho thí sinh đã học lớp 12 theo chương trình cũ.

Theo công văn về việc hướng dẫn một số nội dung tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025, căn cứ vào số lượng thí sinh đăng ký dự thi với đề thi của chương trình giáo dục phổ thông 2006, các sở giáo dục và đào tạo bố trí một số điểm thi dành riêng cho các thí sinh này. Các thí sinh có thể đăng ký dự thi, đăng ký xét công nhận tốt nghiệp theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Lịch thi của các thí sinh dự thi theo chương trình 2006 như sau:

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025 với các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý.

Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm

Chàng thủ khoa khối A0T với phương pháp học “ít mà chất”

Chàng thủ khoa khối A0T với phương pháp học “ít mà chất”

(GLO)- Không học đến khuya, không chạy theo số lượng đề thi, Võ Đăng Tuệ (lớp 12A2, Trường THPT Chi Lăng, tỉnh Gia Lai) chọn cho mình cách học "ít mà chất", lấy việc hiểu sâu và rèn tư duy làm nền tảng. Nhờ đó, em trở thành thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A0T (Toán, Vật lý, Tin) với 29 điểm.

Trước ngày 8-7, thí sinh ứng tuyển khối sư phạm, sức khỏe, pháp luật cần chờ điều gì?

Thí sinh ứng tuyển khối sư phạm, sức khỏe, pháp luật đừng bỏ lỡ mốc ngày 8-7

(GLO)- Trước thời điểm các trường đại học công bố điểm sàn, thí sinh đăng ký vào nhóm ngành Sư phạm, Sức khỏe và Pháp luật cần chờ Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào dự kiến trước ngày 8-7. Đây là căn cứ quan trọng để các trường xác định mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển.

Cả nước hướng đến giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có

Cả nước hướng đến giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có

(GLO)- Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc đẩy mạnh sắp xếp mạng lưới các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên công lập phù hợp với chính quyền địa phương 2 cấp. Mục tiêu đề ra là phấn đấu giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có.

null