Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 23-12, anh Đỗ Đức Thanh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến chúc mừng Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh là chức sắc, chức việc tại Giáo xứ Đức An (TP. Pleiku) và Chi hội Tin lành Kông Brech (xã A Dơk, huyện Đak Đoa) nhân Lễ Giáng sinh.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đỗ Đức Thanh đã tặng quà và gửi lời chúc các vị chức sắc, chức việc, bà con giáo dân nhiều sức khỏe, đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

20241223-162644.jpg
Anh Đỗ Đức Thanh (thứ 3 từ trái sang)-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng các vị chức việc tại Giáo xứ Đức An nhân dịp Giáng sinh. Ảnh: M.N

Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời-đẹp đạo”, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phối hợp với tổ chức Hội các cấp để thực hiện có hiệu quả công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Đại diện Giáo xứ Đức An và Chi hội Tin lành Kông Brech đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của Thường trực Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh. Hy vọng tổ chức Đoàn-Hội các cấp có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho thanh niên tín đồ tôn giáo; đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội, việc làm và đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

(GLO)- Với phương châm “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, các tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh đã và đang lan tỏa những hành động tử tế, nghĩa cử cao đẹp trên mạng xã hội, khơi dậy tinh thần sống đẹp, góp phần tạo nên “lá chắn” hữu hiệu trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Tuổi trẻ Gia Lai uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công

Tuổi trẻ Gia Lai uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công

(GLO)-Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn thanh niên toàn tỉnh đã triển khai nhiều chương trình tri ân, từ những bữa cơm ấm cúng tại gia đình chính sách đến thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe… để thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn phường Quy Nhơn Tây tri ân nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đoàn phường Quy Nhơn Tây tri ân nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, ngày 23-7, Đoàn phường Quy Nhơn Tây phối hợp với Chi đoàn Trại tạm giam số 2 (Công an tỉnh Gia Lai), Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động E23 và Đoàn cơ sở Trung đoàn 739 tổ chức chuỗi hoạt động tri ân người có công.

Chiến dịch Mùa hè xanh 2025 đã trở thành dấu ấn đẹp của tuổi trẻ Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Minh Chí

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh” tại thôn Glung Mơ Lan

(GLO)- Ngày 23-7, tại thôn Glung Mơ Lan (xã Chư A Thai, tỉnh Gia Lai), Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh” năm 2025.

Câu lạc bộ Tiếng Việt - nơi gắn kết tình bạn đẹp của sinh viên Việt - Lào

Câu lạc bộ Tiếng Việt - nơi gắn kết tình bạn đẹp của sinh viên Việt - Lào

(GLO)- Không chỉ là nơi rèn luyện tiếng Việt, câu lạc bộ Tiếng Việt QNU (thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn) còn là cầu nối gắn kết tình bạn đẹp giữa sinh viên hai nước Việt - Lào; góp phần thắt chặt tình hữu nghị, sẻ chia trong sáng, chân thành của sinh viên hai nước.