Thị trấn Chư Sê đạt giải nhất hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Sáng 25-4, UBND huyện Chư Sê tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Các đội tham gia phần thi thực hành. Ảnh: R.H

Các đội tham gia phần thi thực hành. Ảnh: R.H

Tham gia hội thi có 32 thí sinh đến từ 4 tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy của các xã: Ia Blang; Ia Hlốp; Hbông và thị trấn Chư Sê.

Theo đó, các đội thi trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết các đội thi về nội dung liên quan đến kiến thức phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Riêng phần thực hành, các đội tham gia chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia hội thi. Ảnh: R.H
Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia hội thi. Ảnh: R.H

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội thị trấn Chư Sê; giải nhì cho đội xã Ia Hlốp; đồng giải ba cho đội xã Ia Blang và xã Hbông.

Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống cháy nổ, cứu người, cứu tài sản của các thành viên “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”. Đây cũng là dịp để các đội thi trên địa bàn huyện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy chữa cháy ở cơ sở.

Có thể bạn quan tâm

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Truy tố cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH

Viện KSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố ông Nguyễn Bá Hoan, cựu Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH về tội “Nhận hối lộ” liên quan sai phạm trong hoạt động cấp phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. Theo cáo trạng, ông Hoan đã nhiều lần nhận hối lộ với tổng số tiền hơn 16 tỷ đồng.

Giữ bình yên đường phố về đêm

Giữ bình yên đường phố về đêm

(GLO)- Trước tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe tốc độ cao, nẹt pô gây mất an ninh trật tự vào ban đêm, lực lượng CSGT và công an các xã, phường trên địa bàn tỉnh đã rà soát, tuyên truyền đến tuần tra, xử lý vi phạm, góp phần lập lại kỷ cương giao thông, giữ bình yên đường phố.

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

null