Tặng 5.700 khẩu trang cho người dân huyện Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng ngày 31-3, UBND thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai phối hợp với Câu lạc bộ từ thiện Tâm Đức tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19, phát khẩu trang, hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn.
Các tình nguyện viên và lãnh đạo thị trấn Chư Sê tham gia phát khẩu trang tại cổng UBND thị trấn. Ảnh: Hoàng Viên
Các tình nguyện viên và lãnh đạo thị trấn Chư Sê tham gia phát khẩu trang tại cổng UBND thị trấn. Ảnh: Hoàng Viên
Theo đó, 5.000 chiếc khẩu trang được các tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên trao tặng cho bà con nhân dân tham gia giao thông trên địa bàn thị trấn Chư Sê. Cùng ngày, Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện Chư Sê phối hợp với Nhà may áo dài Thái Kiều Nguyễn cấp phát 700 khẩu trang miễn phí và hơn 300 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 cho các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại Chợ Chư Sê. 
Tại các điểm cấp phát khẩu trang, các tình nguyện viên đã tổ chức lồng ghép tuyên truyền, hướng dẫn người dân cách đeo khẩu trang và cách phòng chống dịch bệnh Covid-19 bằng nước rửa tay sát khuẩn, cũng như dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi buôn bán đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia mua bán.
                                                              Hoàng Viên

Có thể bạn quan tâm

Gửi yêu thương, gieo sự sống

Gửi yêu thương, gieo sự sống

(GLO)- Từ những cá nhân, gia đình đến các tập thể tiêu biểu, phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ, trở thành nét đẹp trong đời sống cộng đồng. 

Trao hơn 700 suất cháo nghĩa tình cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

Trao hơn 700 suất cháo nghĩa tình cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai

(GLO)- Sáng 13-6, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lai, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh) phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình “Bát cháo nghĩa tình”, trao hơn 700 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách xã Ia Púch

Khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách xã Ia Púch

(GLO)- Chiều 5-6, Đồn Biên phòng Ia Púch phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình bà Rơ Mah Đi (trú tại làng Goòng, xã Ia Púch, tỉnh Gia Lai). Bà Rơ Mah Đi là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

Chia sẻ yêu thương với bệnh nhi, học sinh và hộ gia đình khó khăn

Chia sẻ yêu thương với bệnh nhi, học sinh và hộ gia đình khó khăn

(GLO)- Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai cùng Hội Người mù tỉnh, Hội Chữ thập đỏ phường Quy Nhơn đã kết nối vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ nhiều phần quà thiết thực ý nghĩa nhằm chung tay chia sẻ khó khăn với trẻ em khiếm thị, bệnh nhi, học sinh vượt khó và người dân khó khăn.

Lan tỏa tinh thần từ bi trong mùa phật đản

Lan tỏa tinh thần từ bi trong mùa Phật đản

(GLO)- Mùa Phật đản năm nay, nhiều tự viện, tăng ni, phật tử và nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hướng về người nghèo, bệnh nhân và gia đình chính sách, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi, nhân ái trong cộng đồng.

Gieo yêu thương nơi cửa thiền

Gieo yêu thương nơi cửa thiền

(GLO)- Nhiều năm qua, các sư cô tại chùa Mỹ Hóa (xã Hòa Hội, tỉnh Gia Lai) đã lặng lẽ cưu mang trẻ em mồ côi, cơ nhỡ và người già neo đơn. Họ được ví như những người gieo yêu thương nơi cửa thiền.

Nhân lên những nghĩa cử đẹp

Nhân lên những nghĩa cử đẹp

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2026 với chủ đề “80 năm - Hành trình nhân ái vì cộng đồng” đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều hoạt động nhân văn được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qua đó, kịp thời sẻ chia, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội.

null