Tặng 130 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi ở TP. Pleiku

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 30-8, tại UBND phường Thắng Lợi (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Câu lạc bộ "Tiếng Anh vì cộng đồng" tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" với chủ đề "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Pleiku".

Các đơn vị tặng quà cho thiếu nhi xã Chư Á và phường Thắng Lợi (TP. Pleiku). Ảnh: Phan Lài
Các đơn vị tặng quà cho thiếu nhi xã Chư Á và phường Thắng Lợi (TP. Pleiku). Ảnh: Phan Lài
Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 70 suất quà, mỗi suất gồm: gạo, mì tôm, lồng đèn, bánh Trung thu cho học sinh khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số của xã Chư Á và phường Thắng Lợi (TP. Pleiku). Ngoài quà tặng, những tiết mục múa hát, biểu diễn cồng chiêng của các em thiếu nhi đã mang đến không khí sôi động, náo nhiệt, vui vẻ cho chương trình.  
Được biết, trong ngày 30-8, Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Câu lạc bộ “Tiếng Anh vì cộng đồng” tỉnh Bình Dương cũng đã trao tặng 30 suất quà gồm: ba lô, 10 cuốn vở, bánh Trung thu cho học sinh khó khăn của xã Diên Phú. Đồng thời, Ban tổ chức đã tặng 30 phần quà gồm: gạo, mì tôm, lồng đèn, bánh Trung thu cho học sinh khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số của xã An Phú. 
Chương trình ý nghĩa này đã mang đến niềm vui cho các em học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thể hiện sự quan tâm, chung tay của cộng đồng để trẻ em có một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa.
PHAN LÀI
 

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

Gia Lai có 7 đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025

(GLO)- Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X-năm 2025 sẽ diễn ra trong 3 ngày (13 đến 15-5) tại TP. Hà Nội. Đại hội có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là đội viên, thiếu nhi có thành tích xuất sắc đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó tỉnh Gia Lai có 7 đại biểu.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

(GLO)- Nhiều năm qua, ông Trần Ngọc Dũng (SN 1967, trú tại 85/17 Sư Vạn Hạnh, TP. Pleiku) đã trở thành người dạy thư pháp cho trẻ mồ côi, bị câm điếc, tự kỷ… để các em tự tin vươn lên trong cuộc sống. Ông rất tâm đắc với câu thơ của Tố Hữu: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Số hóa dữ liệu các “địa chỉ đỏ”

Số hóa dữ liệu các “địa chỉ đỏ”

(GLO)- Để tạo thuận lợi cho du khách, đặc biệt là các bạn trẻ tìm hiểu ý nghĩa, giá trị của di tích lịch sử, khơi dậy niềm tự hào về quê hương, đất nước, các tổ chức Đoàn-Hội-Đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã ứng dụng công nghệ thông tin để số hóa dữ liệu nhiều “địa chỉ đỏ”.

Lưu học sinh Lào và tình yêu dành cho Pleiku

Lưu học sinh Lào và tình yêu dành cho Pleiku

(GLO)- “Gia Lai cho chúng em cảm giác thân thuộc như ở quê nhà. Người dân nơi đây luôn yêu thương, giúp đỡ lưu học sinh Lào. Nếu lựa chọn lại, em vẫn sẽ chọn sang đây du học”-Sidavong Sinnakhone-Sinh viên năm thứ 2 thuộc Phân hiệu Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh tại Gia Lai-vui vẻ nói.