Từ khóa: Tân Sơn

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại thành phố Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời.

Đưa thiết bị thể dục thể thao ngoài trời về làng, góp phần xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(GLO)- Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, một số xã tại TP. Pleiku đã lắp đặt các cụm dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời nhằm tạo cho người dân có thêm không gian để rèn luyện sức khỏe, qua đó nâng cao tính gắn kết cộng đồng, xây dựng môi trường sống chan hòa, lành mạnh.
Pleiku: Trao hơn 100 con bò và heo giống cho hộ nghèo, cận nghèo

Pleiku: Trao hơn 100 con bò và heo giống cho hộ nghèo, cận nghèo

(GLO)- Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) vừa tiến hành trao bò giống, heo thịt cùng thức ăn chăn nuôi cho các hộ nghèo, cận nghèo nằm trong Dự án hỗ trợ phát triển sản xuất theo nhiệm vụ thuộc Tiểu dự án 1 Hỗ trợ phát triển sản xuất; Dự án 3 Hỗ trợ phát triển sản xuất, cải thiện dinh dưỡng thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023.
Tân Sơn gắn xây dựng hệ thống chính trị với phát triển kinh tế-xã hội

Tân Sơn gắn xây dựng hệ thống chính trị với phát triển kinh tế-xã hội

(GLO)- Nằm ở vùng ven TP. Pleiku, xã Tân Sơn đối mặt với nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế-xã hội. Với sự đoàn kết, thống nhất, Đảng bộ xã đã tập trung đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của địa phương và được Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022.

Tân Sơn vẫy gọi du khách

Tân Sơn vẫy gọi du khách

(GLO)- Xã Tân Sơn (TP. Pleiku) sở hữu nhiều thắng cảnh và giá trị văn hóa độc đáo của các dân tộc bản địa. Thời gian gần đây, Tân Sơn là điểm đến hấp dẫn, vẫy gọi du khách tham quan trải nghiệm.
Tân Sơn-Một thoáng ngoại ô thanh bình

Tân Sơn-Một thoáng ngoại ô thanh bình

(GLO)- Nếu trước đây, mảnh đất Tân Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) được xem là nơi “hẻo lánh“, ngay người dân Phố núi cũng ít biết đến, thì nay, vùng ven đô ấy đang là điểm đến thú vị của nhiều du khách.
Khám phá Gia Lai qua những điểm đến mới lạ

Khám phá Gia Lai qua những điểm đến mới lạ

(GLO)- Du lịch Gia Lai một năm khởi sắc với nhiều sự kiện văn hóa đặc sắc cùng các lễ hội được diễn ra trong thời gian qua chứng tỏ du lịch Gia Lai đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, báo hiệu sự khởi sắc cho ngành “công nghiệp không khói“ của tỉnh miền núi vùng Bắc Tây Nguyên đang phát triển từng ngày.
Mê đắm Tân Sơn

Mê đắm Tân Sơn

(GLO)- Đập thủy lợi Tân Sơn thuộc địa phận xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah (Gia Lai) cách trung tâm TP. Pleiku khoảng 25km về hướng Bắc. Vẻ đẹp của thiên nhiên núi non sông nước gắn với công trình kỳ vĩ do con người tạo ra đã tô điểm lẫn nhau tạo nên sức hấp dẫn của cảnh quan nơi đây đắm say lòng người.
Triển vọng từ tiểu dự án nâng cấp thủy lợi Tân Sơn

Triển vọng từ tiểu dự án nâng cấp thủy lợi Tân Sơn

(GLO)- Khởi công từ tháng 10-2016, đến nay, tiểu dự án nâng cấp, hoàn thiện cơ sở hạ tầng nông thôn hệ thống thủy lợi Tân Sơn thuộc Dự án “Phát triển cơ sở hạ tầng nông thôn phục vụ cho sản xuất các tỉnh Tây Nguyên“ đã hoàn thành và đưa vào sử dụng một số tuyến kênh mương. Hiện các đơn vị tiếp tục thi công các hạng mục còn lại theo kế hoạch, đáp ứng nhu cầu sản xuất của người dân.
Tân Sơn "về đích" nông thôn mới

Tân Sơn "về đích" nông thôn mới

(GLO)- Sau hơn 5 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, với sự nỗ lực của cán bộ, đảng viên và nhân dân, ngày 28-11 vừa qua, xã Tân Sơn (TP. Pleiku) đã “về đích“ nông thôn mới.