Tâm thư của người đàn ông mắc bệnh ung thư, treo cổ tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trước khi treo cổ, người đàn ông ở Bình Định đã để lại bức tâm thư nói về nguyên nhân tự tử là do mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nên không muốn liên lụy đến gia đình.

Vào khoảng 5 giờ sáng 17-4, sau khi thức dậy, bà Huỳnh Thị Thu (58 tuổi; ngụ thôn Quang Hy, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đi ra phía sau nhà thì tá hỏa khi phát hiện chồng mình là ông Đinh Minh Đức (68 tuổi, ngụ cùng địa phương) đang trong tư thế treo cổ trên cây khế trong vườn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay lập tức, bà Thu tri hô, nhờ mọi người trong gia đình và hàng xóm đến cứu giúp.

Tuy nhiên, khi người thân đưa ông Đức từ cây khế xuống đất thì phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Tại hiện trường, gia đình còn phát hiện một bức tâm thư ông Đức để lại với nội dung nói về nguyên nhân tự tử là do mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối nên không muốn liên lụy đến gia đình. Thời gian ông viết tâm thư là lúc 3 giờ 30 phút cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Quan tâm chăm lo đời sống người lao động

Quan tâm chăm lo đời sống người lao động

(GLO)- Với chủ đề “Đoàn kết công nhân-Triển khai nghị quyết”, Tháng Công nhân được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) triển khai với nhiều hoạt động sôi nổi, trọng tâm là chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động.
Gia Lai: Giúp nạn nhân da cam xông hơi giải độc

Gia Lai: Giúp nạn nhân da cam xông hơi giải độc

(GLO)- Sau 9 năm đưa 2 cơ sở xông hơi giải độc vào hoạt động, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh Gia Lai đã tạo điều kiện cho hơn 10.000 lượt nạn nhân da cam được xông hơi đào thải các chất độc hại, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tâm trí minh mẫn, sống vui, sống khỏe.