Trao giải cho 8 cặp tay vợt xuất sắc ở Giải Quần vợt Công an tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Tối 19-5, Câu lạc bộ Quần vợt Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng cho 8 cặp vận động viên xuất sắc nhất tại Giải Quần vợt mở rộng lần thứ II năm 2024.

Giải năm nay có sự góp mặt của hơn 200 tay vợt đến từ trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên (VĐV) tranh tài ở 2 nội dung gồm: đôi nam điểm trình 1230, đôi nam điểm trình 1275.

Các tay vợt xuất sắc nhất ở nội dung điểm trình 1230. Ảnh: Võ Duy

Các tay vợt xuất sắc nhất ở nội dung điểm trình 1230. Ảnh: Võ Duy

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã tìm ra các cặp VĐV xuất sắc nhất. Theo đó, ở nội dung điểm trình 1230, cặp VĐV Trần Quốc Tiến-Trần Phương Thảo và cặp Trần Văn Bình-Nguyễn Văn Thông giành giải đồng hạng ba; cặp Nguyễn Thanh Minh-Võ Văn Thái giành giải nhì; giải nhất thuộc về cặp Lê Bật Thắng-Bùi Tuấn.

Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành giải cao ở nội dung điểm trình 1275. Ảnh: Võ Duy

Ban tổ chức trao giải cho các tay vợt giành giải cao ở nội dung điểm trình 1275. Ảnh: Võ Duy

Ở nội dung điểm trình 1275, cặp VĐV Lê Ngọc Ánh-Lê Văn Trung và Lê Văn Thuận-Nguyễn Văn Trung giành giải đồng hạng ba; cặp Trần Huỳnh Đức-Hồ Đức Linh giành giải nhì; cặp Phạm Thanh Lượng-Nguyễn Nho Trình giành giải nhất.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thượng tá Trần Ánh Dương-Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quần vợt Công an tỉnh cho biết: “Qua thành công của giải lần này, các thành viên của Câu lạc bộ sẽ cố gắng luyện tập, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn để đạt thành tích cao ở giải đấu trong tỉnh. Đồng thời tổ chức các giải mở rộng thu hút nhiều VĐV tham gia hơn nữa, góp phần tạo sân chơi cho các tay vợt trong và ngoài tỉnh”.

Có thể bạn quan tâm

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

null