Pleiku: Xin thăm người nhà không được, nam thanh niên hành hung bảo vệ bệnh viện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an phường Phù Đổng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đang truy tìm đối tượng có hành vi hành hung tổ bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 

 Đối tượng cầm ghế nhựa hành hung bảo vệ bệnh viện. Ảnh: Văn Ngọc
Đối tượng cầm ghế nhựa hành hung bảo vệ bệnh viện. Ảnh: Văn Ngọc

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 4-3, một nam thanh niên đến khu vực cổng chính để xin cho người nhà vào thăm bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tuy nhiên, vì bệnh nhân này đã có người nhà chăm sóc, bệnh viện đang thực hiện giới hạn người thăm nuôi bệnh nhân để phòng-chống dịch Covid-19 nên tổ bảo vệ đã giải thích và không cho thêm người nhà của thanh niên này vào.

Bực tức, đối tượng đã chửi bới và đi từ hướng cổng phụ dành cho nhân viên của bệnh viện vào rồi xông tới hành hung 4 nhân viên bảo vệ. Các nhân viên này đã được làm thủ tục nhập viện để kiểm tra sức khỏe.

Ông Phạm Bá Mỹ-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh-cho biết: “Hành động côn đồ của đối tượng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo quy định về phòng-chống dịch của bệnh viện. Chúng tôi đã đề nghị lực lượng Công an vào cuộc xử lý nghiêm, không thể để các hành vi manh động như vậy xảy ra ở môi trường bệnh viện”.

 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Gió lốc làm 11 nhà dân tại làng Beng, xã Ia Chiă bị tốc mái. Ảnh: địa phương cung cấp

Lốc xoáy gây tốc mái nhiều nhà dân

(GLO)- Ông Nguyễn Văn Lựu-Phó Chủ tịch UBND xã Ia Chiă (huyện Ia Grai) cho biết, sáng ngày 7-5, một trận mưa lớn kèm lốc xoáy xảy ra trên địa bàn đã khiến 15 nhà dân và 1 nhà công vụ Trường THCS Lê Hồng Phong bị tốc mái, thiệt hại về tài sản ước tính khoảng 162 triệu đồng.

Kỷ niệm với bác Núp

Kỷ niệm với bác Núp

(GLO)- Ngay tôi, tới khi lên Pleiku nhận công tác, cũng đâu nghĩ người mình gặp chiều hôm ấy, cái hôm tôi đi một vòng thám thính trước khi chính thức bước chân vào số 4 Trần Hưng Đạo, trụ sở Ty Văn hóa-Thông tin Gia Lai-Kon Tum đã gặp bác Núp rồi.