Pleiku: Xe máy tông vào đuôi xe ô tô con trên đường Nguyễn Tất Thành khiến 1 người bị thương nặng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-Khoảng 23 giờ ngày 23-6, trên đường Nguyễn Tất Thành (đoạn trước số nhà 37, thuộc tổ 5, phường Hoa Lư, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: K.P
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: K.P

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, xe ô tô con BKS 63A-178.40 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông từ hướng vòng xoay Hoa Lư đi về hướng Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai. Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ xe máy BKS 81P1-402.73 do một người đàn ông điều khiển chạy từ phía sau bất ngờ tông vào đuôi xe ô tô con.

Hậu quả vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng, xe máy bị hư hỏng nặng. Ngay sau đó, người đàn ông điều khiển xe máy được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng. Ảnh: K.P
Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng. Ảnh: K.P

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng TP. Pleiku đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm

Buôn bán “chợ trời”

Buôn bán “chợ trời”

(GLO)- “Chợ trời” là khái niệm tự phát về thương mại ở các đô thị của Việt Nam đã có từ lâu (có người cho rằng nó có từ thời Pháp thuộc) do người dân buôn bán tự do nhằm trốn tránh sự quản lý của tổ chức hay chính quyền địa phương.
Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.