Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn, 1 phóng viên của Báo Người Lao động ở Đà Nẵng bị nhóm người xăm trổ đánh hội đồng, đe dọa và bắt xóa hình ảnh.
Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều 25/3, phóng viên Trần Văn Quyên của báo Người Lao động, đến tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).
 
Hiện trường vụ tai nạn
Thời điểm này, mặc dù anh Quyên giới thiệu là phóng viên đang tác nghiệp tại hiện trường nhưng nhóm 5 người nói giọng Bắc, xăm trổ đầy mình vẫn túm cổ áo và hành hung anh Quyên.
Đáng nói, mặc dù lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn đã can ngăn nhưng nhóm người này vẫn hung hăng, lột nón bảo hiểm của phóng viên Quyên và yêu cầu xóa hết hình ảnh.
Nhóm người này yêu cầu phóng viên vào một quán nhậu nằm sát hiện trường rồi bất ngờ đánh tới tấp vào mặt đồng thời uy hiếp "nếu mày không xóa thì sẽ hết đường về". Một lúc sau, nhóm người này mới chịu cho phóng viên đi khỏi. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Quyên đã đến Công an phường Xuân Hà trình báo vụ việc. 
 
Phóng viên bị hành hung khai báo vụ việc tại cơ quan công an.
Theo nguồn tin PV mới nhận được, hiện CAQ Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã nắm thông tin và đang phối hợp với Công an phường Xuân Hà điều tra xác minh vụ việc.
Liên quan đến việc phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp, một lãnh đạo của Báo Người Lao động tại miền Trung cho biết, văn phòng đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng, Hội Nhà báo, Sở Thông tin và Truyền Thông đề nghị điều tra làm rõ để bảo vệ quyền lợi cho phóng viên.
Trang Trần (Công lý)

Có thể bạn quan tâm

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

(GLO)- Ngày 12-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân khu vực 11 - Gia Lai đã tuyên phạt Ngô Văn Đạt (SN 1998, trú tại xã Chư Sê) 2 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” sau khi mượn xe máy của bạn rồi mang đi “cắm”.

Ký kết kế hoạch phối hợp trực trợ giúp pháp lý tại tòa và trong điều tra hình sự

Ký kết kế hoạch phối hợp trợ giúp pháp lý

(GLO)- Chiều 9-6, tại phường Quy Nhơn, Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai phối hợp với Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Kim Sơn và Trại giam Gia Trung tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp trực trợ giúp pháp lý trực tại Tòa án nhân dân và trực trợ giúp pháp lý trong điều tra hình sự.

Gia Lai: 2 bị cáo lập công ty “ma”, chiếm đoạt hơn 45 tỷ đồng lãnh tổng cộng 32 năm tù

Gia Lai: 2 bị cáo lập công ty “ma”, chiếm đoạt hơn 45 tỷ đồng lãnh tổng cộng 32 năm tù

(GLO)- Ngày 9-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Ngọc Ngộ (SN 1981, phường Quang Trung, tỉnh Quảng Ngãi) 20 năm tù và Lê Thị Thế Vân (SN 1985, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) 12 năm tù, cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

null