Phát hiện đường dây làm giả thực phẩm chức năng cực lớn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện số lượng lớn thực phẩm chức năng giả một số nhãn hiệu nổi tiếng được giấu trong các thùng giấy để mang đi tiêu thụ trên địa bàn TP HCM nên tiến hành thu giữ.
 
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra một số địa điểm sản xuất thực phẩm chức năng giả 
Chiều ngày 25/7, Đội 7 - Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP HCM cho biết vừa phát hiện Nguyễn Văn Thanh Tuấn (SN 1972, ngụ Bình Chánh, TP HCM) điều khiển ô tô mang BKS: 51B - 323.58 đang vận chuyển 20 thùng giấy có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong chứa thực phẩm chức năng giả một số nhãn hiệu nổi tiếng. Tuấn khai số hàng này mang đi giao cho Nguyễn Đình Thái Dương tại một căn nhà nằm trong hẻm 64 đường Hoà Bình, phường 5, quận 11.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện thêm hai đối tượng đang thực hiện hành vi sản xuất thực phẩm chức năng giả gồm: Trần Thị Châu Thanh (SN 1982) và Thạch Đết (SN 1992).
Mở rộng khám xét tại nhiều địa điểm khác tại khu vực quận Bình Tân và huyện Bình Chánh, cơ quan công an thu giữ thêm nhiều tang vật liên quan đến đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả quy mô lớn này.
Hiện lực lượng công an đang tiếp tục khám xét, kiểm đếm tang vật, làm việc với các đối tượng có liên quan.
Nam Phong-Ngọc Lâm (BVPL)

Có thể bạn quan tâm

Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe từ tôm đồng

Những lợi ích bất ngờ cho sức khỏe từ tôm đồng

(GLO)- Tôm đồng là món quen thuộc trong mâm cơm của nhiều gia đình, thế nhưng, giá trị dinh dưỡng của nó không phải ai cũng để ý. Loại tôm nhỏ bé này chứa nhiều đạm, canxi và các vi chất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt phù hợp cho bữa cơm mùa lạnh cần thêm sức đề kháng.

Khám phá lợi ích bất ngờ của bột năng

Khám phá lợi ích bất ngờ của bột năng

(GLO)- Bột năng được chiết xuất từ củ sắn, là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình. Bên cạnh giúp món ăn thêm sánh mịn, loại bột này còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Ăn chuối giờ nào là tốt nhất?

Ăn chuối giờ nào là tốt nhất?

Chuối là loại trái cây ngon miệng có vị ngọt tự nhiên, tiện sử dụng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và câu hỏi nhiều người đặt ra là: Ăn chuối lúc nào là tốt nhất?

Gia Lai phân bổ 2.500 liều vắc xin, huyết thanh phòng bệnh Dại

Gia Lai phân bổ 2.500 liều vắc xin, huyết thanh phòng bệnh Dại

(GLO)- Ngày 3-12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai đã phân bổ 2.500 liều vắc xin, huyết thanh phòng bệnh Dại cho 17 trung tâm Y tế trên địa bàn phía Tây tỉnh để điều trị dự phòng phơi nhiễm miễn phí cho các đối tượng ưu tiên và theo tình hình cụ thể của từng địa phương.

Dấu hiệu nhận biết cơ thể đang thiếu kẽm

Dấu hiệu nhận biết cơ thể đang thiếu kẽm

(GLO)- Cơ thể mệt mỏi, tóc rụng nhiều, ăn uống kém ngon… đôi khi không phải do thời tiết mà chính là lời “nhắc nhở” rằng bạn đang thiếu kẽm. Việc nhận diện sớm để bổ sung đúng cách sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh, khỏe bền vững.

Ðoàn kết là sức mạnh - Chung tay chấm dứt dịch bệnh AIDS

Ðoàn kết là sức mạnh-Chung tay chấm dứt dịch bệnh AIDS

(GLO)- Tháng hành động quốc gia phòng-chống HIV/AIDS năm 2025 và Ngày Thế giới phòng-chống AIDS (1-12), Việt Nam chọn chủ đề “Ðoàn kết là sức mạnh-Chung tay chấm dứt dịch bệnh AIDS”. Cùng với cả nước, tại Gia Lai, các cấp, ngành tăng cường phối hợp đẩy mạnh hoạt động phòng-chống HIV/AIDS.

5 nhóm người không nên ăn ớt

5 nhóm người không nên ăn ớt

(GLO)- Quả ớt có nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe nhưng bạn nên ăn lượng vừa phải, phù hợp cơ địa giúp tận dụng tối đa công dụng và tránh các rủi ro không mong muốn.

Gia Lai chưa ghi nhận ổ dịch bùng phát sau lũ lụt

Gia Lai chưa ghi nhận ổ dịch bùng phát sau lũ lụt

(GLO)- Theo Sở Y tế Gia Lai, ngay sau khi nước rút, ngành y tế đã phối hợp với chính quyền, hội, đoàn thể tại địa phương tổng vệ sinh, phun khử khuẩn thanh khiết môi trường, phòng- chống dịch bệnh sau lũ lụt… Nhờ làm tốt công tác này, đến nay, Gia Lai chưa ghi nhận ổ dịch bùng phát sau lũ lụt.

null