Phát hiện 2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Khi đến chơi nhà, một người thân tá hỏa phát hiện 2 vợ chồng ông C.V.B. ở Nam Định đã tử vong bất thường.

Ngày 13-6, Công an huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) đang phối hợp với Công an tỉnh Nam Định và các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng trên địa bàn.
 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc 2 vợ chồng tử vong bất thường
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc 2 vợ chồng tử vong bất thường


Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày 13-6, một người thân đến gia đình ông C.V.B. (khoảng 60 tuổi) và bà V.T.L. (hơn 50 tuổi, ngụ xóm 8, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định) chơi.

Khi tới nơi, người này tá hỏa phát hiện vợ chồng ông B. đã tử vong. Trong đó, bà L. tử vong với một vết thương ở phần cổ, còn ông B. tử vong trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Giao Tiến và huyện Giao Thủy có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai người dân xung quanh; đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Nam Định.

Theo chính quyền địa phương, vợ chồng ông B. và bà L. có 3 người con, trong đó 2 người đã lập gia đình riêng, còn người con gái út sống cùng bố mẹ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo Tuấn Minh (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

Lính công binh hồi sinh những vùng đất chết

(GLO)- Giữa những cánh rừng và triền núi của phường Bồng Sơn và xã An Toàn, nơi chiến tranh từng đi qua và để lại vô số vết thương, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 34) đang lặng lẽ thực hiện nhiệm vụ rà phá bom mìn, trả lại sự an toàn cho đất đai và cuộc sống bình yên cho người dân.

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

Xanh hóa chốt dân quân biên giới Ia Nan

(GLO)- Không chỉ làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ tuyến biên giới, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự xã Ia Nan đang từng bước “xanh hóa” chốt dân quân thường trực bằng mô hình trồng 2.000 cây cà phê thay thế cho diện tích điều kém hiệu quả.

Cục Doanh trại kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

Kiểm tra công tác doanh trại tại Quân đoàn 34

(GLO)- Đoàn công tác của Cục Doanh trại (Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật) vừa tổ chức kiểm tra toàn diện công tác doanh trại và công tác chuẩn bị Hội thi “Doanh trại chính quy, xanh, sạch, đẹp” trung đoàn đủ quân cấp Bộ Quốc phòng tại Quân đoàn 34. 

null