Ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu xử lý người phát tán clip lên mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong buổi hòa giải ly hôn lần 2 với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn yêu cầu xử lý người tung clip về mình lên mạng.

 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong buổi hòa giải sáng 14/8
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong buổi hòa giải sáng 14/8



Sáng 14/8, TAND TP.HCM tiếp tục buổi hòa giải lần 2 vụ ly hôn giữa nguyên đơn là bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên) và bị đơn là ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên).

Đây là phiên hòa giải cuối cùng trước khi phiên tòa được mở vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, đến khoảng 12 giờ cùng ngày, buổi làm việc giữa các bên kết thúc nhưng được biết cả hai bên chưa có tiếng nói chung về vấn đề tài sản.


Khoảng 9 giờ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa cùng luật sư, còn bà Lê Hoàng Diệp Thảo không đến tòa mà chỉ có luật sư đại diện tại buổi hòa giải.

Tại buổi hòa giải lần này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ yêu cầu tòa xem xét 2 vấn đề, đó là về tài sản và quyền nhân thân của ông. Trong đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đơn gửi TAND TP.HCM yêu cầu xử lý người tung clip ông trong phiên hòa giải lần 1 vào ngày 3/8 vừa qua.

Theo đó, ông Vũ cho hay, ngày 3/8, có người quay clip cảnh ông Vũ gật gù, làm việc trong buổi hòa giải rồi tung lên mạng, khiến cư dân mạng đồn thổi ông bị tâm thần. Ông Vũ yêu cầu xử lý người tung clip lên mạng vì xúc phạm nghiêm trọng đến quyền nhân thân của ông.

Trước đó, tháng 4/2015, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đột ngột bãi nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại Tập đoàn Trung Nguyên. Bà Thảo có văn bản không đồng ý việc triệu tập cuộc họp nhưng sau đó ông Vũ vẫn tổ chức mà vắng mặt người có liên quan.

 

Giữa bà Thảo và ông Vũ đã xảy ra khoảng 6 vụ kiện kinh tế, hành chính liên quan.

Phan Thương (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Dây chuyền sản xuất nước giải khát từ thảo dược của Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Khu công nghiệp Trà Đa, phường Pleiku). Ảnh: Hà Duy

Gia Lai: "Cú hích" mới cho kinh tế tư nhân bứt phá

(GLO)- Khu vực kinh tế tư nhân đang ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong tăng trưởng của tỉnh Gia Lai. Với đóng góp hơn 80% GRDP, gần 23% tổng thu ngân sách và tạo việc làm cho 94% lao động toàn tỉnh, khu vực này đã chứng minh năng lực dẫn dắt nhiều lĩnh vực phát triển.

Tạo đột phá thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp

Tạo đột phá thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp

(GLO)- Xác định công nghiệp là 1 trong 3 trụ cột tăng trưởng của nền kinh tế, tỉnh Gia Lai đang tập trung tháo gỡ những vướng mắc, điểm nghẽn về hạ tầng, đất đai và thủ tục đầu tư, hướng đến tạo đột phá mới trong thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp.

Ông Thái Như Hiệp-Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Hiệp nhận Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc châu Á-Thái Bình Dương. Ảnh: DNCC

Khát vọng xây dựng thương hiệu giá trị

(GLO)- Những năm qua, cộng đồng doanh nghiệp (DN) tỉnh Gia Lai luôn nỗ lực phát triển với khát vọng xây dựng những thương hiệu thật, giá trị thật, coi đó không chỉ là đích đến về lợi nhuận, mà còn là lời cam kết về niềm tin, trách nhiệm xã hội.

Nhà thầu đang thi công các hạng mục công trình trên tuyến đường ven biển, đoạn từ QL 1D đến QL 19 mới. Ảnh: T.Sỹ

Gia Lai tăng tốc giải ngân vốn đầu tư công

(GLO)- So với những năm trước, việc thực hiện kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 của tỉnh Gia Lai gặp nhiều khó khăn. Trong bối cảnh đó, chủ đầu tư nỗ lực, đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ các dự án, làm cơ sở để thanh quyết toán vốn. 

Đoàn chuyên gia, nhà khoa học Israel ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các doanh nghiệp Gia Lai. Ảnh: M.P

Kỳ vọng bứt phá từ việc hợp tác với chuyên gia Israel

(GLO)- Sau chuyến khảo sát tại khu vực Tây Gia Lai, đoàn chuyên gia Israel đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Các dự án gắn với khảo sát thực địa, chuyển đổi đất đai mở ra cơ hội chế biến sâu, hình thành vùng nguyên liệu lớn và đưa nông sản Gia Lai vươn ra thị trường quốc tế.

Vingroup vào top công ty tốt nhất thế giới

Vingroup vào top công ty tốt nhất thế giới

Vingroup vừa được vinh danh là một trong những công ty tốt nhất thế giới - World's Best Companies - do Tạp chí TIME bình chọn. Đây cũng là doanh nghiệp VN đầu tiên và duy nhất có tên trong bảng xếp hạng danh giá toàn cầu này.

null