Từ khóa: người thầy

Người thầy mát tay của các cầu thủ "nhí"

Người thầy mát tay của các cầu thủ "nhí"

(GLO)- Gần 6 năm qua, anh Nguyễn Thanh Tấn (SN 1988, tổ 3, thị trấn Chư Sê, Gia Lai) đã đào tạo và giới thiệu hàng trăm tài năng “nhí“ cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trong cả nước. Việc làm này thực sự ý nghĩa khi đã giúp các em nhỏ được rèn luyện ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp, nuôi dưỡng ước mơ sân cỏ.
Người thầy suốt đời vì sự nghiệp trồng người

Người thầy suốt đời vì sự nghiệp trồng người

(GLO)- Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp trồng người trong suốt 33 năm qua, thầy Cao Xuân Hà-Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu (TP. Pleiku) vinh dự là một trong 183 nhà giáo tiêu biểu vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo tôn vinh là “Nhà giáo tiêu biểu năm 2019“.
Duyên nợ với con chữ

Duyên nợ với con chữ

(GLO)- Có những mối duyên đến một cách rất tự nhiên, tự nhiên đến nỗi gần như chúng ta không nghĩ đó là duyên nợ. Tôi đã bắt đầu công việc viết lách, đúng hơn là những con chữ đã xuất hiện trong cuộc đời tôi tựa một mối duyên như vậy.
Những người thầy nổi tiếng trên thế giới

Những người thầy nổi tiếng trên thế giới

Trên toàn thế giới có những người thầy vô cùng vĩ đại, nhưng người đã góp phần thay đổi cả thế giới nhờ những bài học mà mình để lại. Dù nhiều thế kỷ trôi qua, nhưng tên tuổi của họ vẫn được nhắc đến bằng sự ngưỡng mộ và biết ơn của các thế hệ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng ta hãy cùng vinh danh những người thầy vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới.